Cách tẩy lông bằng đường dễ làm, hiệu quả cao

Một số mẹo tẩy lông bằng đường có thể dễ dàng thực hiện

Chia sẻ trang này

 1. nganha244

  nganha244 Active Member

  • 445 Bài viết

  • 65 Được cảm ơn


  • 2,153 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Có nhiều cách để chị em tự tẩy lông tại nhà, đường là một nguyên liệu được ứng dụng rất nhiều trong các cách tẩy lông của các chị em. Trong bài viết này, chúng ta cùng tìm hiểu cách tẩy lông bằng đường nhé. Kết hợp với các chất khác nhau lại có những cách tẩy lông khác nhau đấy bạn ạ.


  tay-long-bang-duong.jpg
  Tẩy lông bằng đường khá đơn giản, dễ làm


  Trong cách tẩy lông bằng đường này, các bạn chuẩn bị đường, chanh, mật ong theo số lượng như sau:
  • 60ml mật ong nguyên chất
  • 200g đường trắng hoặc đường nâu
  • 1 quả chanh tươi;
  • 1 miếng vải;
  • 1 que để bôi hỗn hợp wax;
  Các bước thực hiện như sau, rất đơn giản nên các bạn hoàn toàn có thể tẩy lông tại nhà theo cách này.

  Chanh vắt lấy nước sau đó trộn đều mật ong, đường và nước cốt chanh vào một bát thủy tinh lớn rồi cho vào lò vi sóng, quay trong 30s ở nhiệt độ cao nhất. Lấy ra dùng thìa khuấy đều tiếp tục vào lò vi sóng quay thêm 30 giây nữa, sau đó lại lấy ra và tiếp tục khuấy đều. Không nên bỏ hỗn hợp vào quay liền 1 phút trong lò vi sóng vì hỗn hợp có thể bị cháy (nếu không có lò vi sóng có thể cho vào chảo đảo đều nhưng nhớ phải đảo liền tay và để lửa nhỏ). Sau khi quay 2 lần, nếu thấy hỗn hợp vẫn hơi lỏng, bạn có thể cho thêm đường và đảo đều sao cho hỗn hợp thành dạng sệt sệt như mật ong.

  Hỗn hợp lúc này vẫn rất nóng, các bạn để 20 – 25 phút cho hỗn hợp nguội lại đến độ nóng thích hợp để không gây bỏng rồi dùng que bôi hỗn hợp wax lên vùng da cần tẩy lông, hãy bôi theo chiều mọc của lông nhé. Sau đó dùng miếng vải đắp lên phần hỗn hợp wax vừa bôi, ấn nhẹ cho dính chặt vào da.

  tay-long-bang-duong-1.jpg
  Ứng dụng cách wax lông bằng đường


  Một tay bạn kéo nhẹ và giữ chặt phần da xung quanh, tay còn lại nắm miếng vải kéo nhanh theo ngược chiều lông mọc, các sợi lông sẽ được loại bỏ để vùng da của bạn sáng đẹp.

  Chú ý: Nếu lông của bạn dài và cứng thì nên cắt ngắn để đỡ đau và có hiệu quả hơn, nên vệ sinh sạch sẽ vùng da cần tẩy lông trước khi tiến hành tẩy lông bằng đường theo cách này.

  Đây là cách làm đơn giản và có hiệu quả nhưng lông cũng rất nhanh mọc lại, để có hiệu quả tẩy lông triệt để các bạn nên triệt lông vĩnh viễn ở thẩm mỹ viện nhé.

  Xem thêm:
  >>> Cách tẩy lông nách tại nhà hiệu quả
  >>> Giá tẩy lông chân vĩnh viễn là bao nhiêu?

Chia sẻ trang này

[X]