Một số phương pháp cắt mí đang thịnh hành đầu năm 2019

Một số phương pháp cắt mí đang thịnh hành đầu năm 2019

Chia sẻ trang này

 1. rosa

  rosa Member

  • 192 Bài viết

  • 7 Được cảm ơn


  • 2,782 Lượt xem

  • 4 Lượt trả lời

  Ngày nay có khá nhiều phương pháp cắt mí với cách làm và giá cả khác nhau, hiệu quả cũng dài ngắn khác nhau tùy theo nhu cầu của mỗi người. Chúng ta cùng điểm qua một số phương pháp cắt mí đang thịnh hành đầu năm 2019 này nhé.


  Cắt mí Plasma

  Với chị em có đôi mắt quá nhỏ, bấm mí khó lòng khắc phục được toàn bộ nhược điểm. Trường hợp này, bác sĩ có thể tư vấn cắt mí Plasma để mở rộng góc mắt, cải thiện độ to, thậm chí cân chỉnh lại đôi mắt xếch.

  Phẫu thuật cắt mí Plasma là kỹ thuật tạo hình mắt hai mí hiện đại nhất Hàn Quốc, có khả năng giải quyết các khuyết để về mắt. Với đường rạch tối thiểu hoàn toàn không để lại sẹo – điều khác biệt hoàn toàn với phương pháp cắt mí cũ.

  a.jpg

  - Kỹ thuật áp dụng: Kỹ thuật mổ không sẹo, tạo khối liên kết chéo 2 lớp chắc chắn – Mang đến mức độ an toàn gấp đôi.

  - Thực hiện: Bác sĩ sử dụng tia Plasma tạo một đường rạch nhỏ hình thành vòng cung mí, cắt bỏ phần da chùng và lấy đi mỡ thừa. Cuối cùng, sử dụng chỉ thẩm mỹ sinh học có kích thước siêu mảnh với độ bền gấp đôi chỉ thông thường tạo nếp gấp mí mới rõ nét, cân đối cho khách hàng.

  Công nghệ cắt mí mắt Plasma đòi hỏi bác sĩ phẫu thuật phải có kiến thức chuyên sâu về tạo hình thẩm mỹ, mắt thẩm mỹ tinh tế, tay nghề dày dặn kinh nghiệm để tạo những đường thẩm mỹ siêu nhỏ, gần như không thể nhìn thấy bằng mắt thường.

  - Kết quả: Nhờ đường rạch thẩm mỹ mắt rất nhỏ có độ sâu chỉ từ 0,1 – 0,2 mm, công nghệ cắt mí Plasma hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn, không gây ảnh hưởng tới thị lực đồng thời giảm thiểu tình trạng đau, sưng sau khi cắt mí.

  ⊹ Đường mổ siêu mảnh không để lại sẹo hay bất kỳ dấu vết nào, đảm bảo tính thẩm mỹ tuyệt đối, không góc chết cho khách hàng.

  ⊹ Nếp mí mới có sự nâng đỡ của chỉ thẩm mỹ chắc chắn sẽ tạo khung đỡ tốt giữa da mi và cơ nâng mi, làm nên đường mí đều, to dài, đẹp tự nhiên và bền vững với thời gian.

  Với chi phí khoảng 9 triệu đồng, đường mí rõ nét, cơ nâng mi săn chắc và duy trì được nhiều năm hơn thủ thuật bấm. Đôi mắt cũng được cải thiện tổng thể theo cả chiều dọc, sâu và ngang mà không để lại sẹo.

  Cắt mí Hàn Quốc

  Cắt mí Hàn Quốc cũng tiến hành 2 bước kỹ thuật: cắt và khâu để loại bỏ da chùng, mỡ thừa, tạo hình 2 mí giúp trẻ hóa đôi mắt. Tuy nhiên, không sử dụng công nghệ Plasma có khả năng quang đông trong quá trình can thiệp.

  Nếp mí rõ nét, cân xứng đều 2 bên, mắt tròn to rõ ràng hơn trước sau 7-10 ngày.
  Nếp mí rõ nét, cân xứng đều 2 bên, mắt tròn to rõ ràng hơn sau 7-10 ngày.

  Ngoài ra, ở công đoạn rạch đường nhỏ ngay sát mí mắt, bác sĩ sẽ dùng dụng cụ chuyên khoa tạo thêm nếp gấp để hình thành đường mí mới. Sau đó, mới khéo léo khâu lại bằng chỉ sinh học đợi mí lành tự nhiên, không để lại sẹo xấu.

  Vì vậy, cắt mí Hàn Quốc thích hợp với chị em mắt một mí; nhiều da chùng, mỡ thừa; mắt nhỏ, có mí lót, nếp mí không rõ ràng. Bạn có thể nhận thấy nếp mí rõ nét, cân xứng đều 2 bên, mắt tròn to rõ ràng hơn sau 7-10 ngày.

  Công nghệ này chỉ tác động vào vùng da mí mắt ngoài, đường mổ mảnh, ngắn, ít xâm lấn. Thời gian thực hiện nhanh, khoảng 15-30 phút. Chi phí cắt mí Hàn Quốc khoảng 7 triệu đồng, ít xâm lấn, nên vẫn được nhiều chị em ưa chuộng.

  phương pháp cắt mí.jpg

  Cắt mí Double Deep 5D

  Cắt mí Double Deep 5D là công nghệ nâng cấp phát triển dựa trên phương pháp cắt mí Mini Deep 5D, quy tụ chuẩn mực nghiên cứu y khoa của các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc, Nhật Bản.

  Công nghệ cắt mí thế hệ mới này không chỉ mang đến đôi mắt 2 mí sâu hút hồn, đẹp nữ tính mà còn thể hiện được đẳng cấp, nét quyễn rũ riêng biệt để khẳng định tôn chỉ thẩm mỹ cho Double Deep 5D "mổ là đẹp".

  Với công nghệ thẩm mỹ đạt chuẩn y khoa, cắt mí Double Deep 5D được xem là phương pháp thẩm mỹ có hiệu quả cao với 5 chuẩn mực sẽ đạt được sau thực hiện.

  Xét về mặt thẩm mỹ, Cắt mí Double Deep 5D sẽ khắc phục hoàn toàn tình trạng mắt: một mí, mí lót, nhiều nếp mí, mí không đều, mắt lệch to nhỏ, da chùng, bọng mỡ thừa, u buồn, già nua... sau cắt mí người sở hữu chắc chắn đạt được đôi mắt 2 mí rõ ràng, thể hiện được thần thái rạng ngời tươi trẻ cho khuôn mặt.

  Double Deep 5D áp dụng kỹ thuật cắt mí mini với đường cắt mảnh, đường mổ chỉ từ 0.5 -1 (cm) giúp hạn chế tối đa xâm lấn. Thông qua đường cắt mini này, bác sĩ tiến hành bóc tách bọng mỡ thừa vùng mí mắt nhẹ nhàng, kín đáo và chuẩn xác đem lại kết quả nhanh chóng, không đau, không sưng, không để lại sẹo xấu. Với công nghệ này, người thực hiện cũng không cần nghỉ dưỡng sau phẫu thuật, lành thương trong khoảng từ 5 – 7 ngày.

  Mani chỉ sinh học thế hệ mới có độ bền vững gấp đôi và siêu mảnh được dùng trong giới quý tộc Nhật Bản để phục vụ riêng cho việc làm đẹp và được áp dụng thành công cho nhiều trường hợp thẩm mỹ vùng mắt.

  Với kết quả sau cắt mí sẽ duy trì được lâu dài hơn so với các loại chỉ thông thường rất nhiều, sự bền vững của chỉ Mani thế hệ mới mang tới kết quả vượt ngoài mong đợi cho đôi mắt đẹp hoàn hảo.

  Kỹ thuật tạo khối liên kết chéo 2 lớp – Bền vững gấp đôi

  Điểm khác biệt của phương pháp Cắt mí Double Deep 5D sử dụng kỹ thuật "Cross-Lapped Edge" – kỹ thuật cắt mí tạo khối liên kết chéo 2 lớp mang đến mức độ an toàn gấp đôi, kết hợp với đường khâu chéo tạo cho nếp mí có độ sâu dài hoàn hảo. Nếp mí mới có sự nâng đỡ của chỉ Mani sẽ tạo khung đỡ tuyệt vời giữa da mi và cơ nâng mi làm nên đường mí đều, to dài, đẹp tự nhiên, với kết quả sau cực kỳ bền vững và dài lâu.
 2. Kem Bông

  Kem Bông New Member

  • 22 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  nhìn đây thì thấy đẹp và mê quá
  Còn ko biết mặt em cắt có đẹp ko nữa.
 3. kltech

  kltech New Member

  • 5 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  chỉ sợ cắt mí quá to không đồng đều giữa hai mắt với nhau thôi, nhỡ hỏng lại phải sửa lại nhiều lần thì khổ
 4. lethuha_92

  lethuha_92 New Member

  • 18 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  Ngày nay có khá nhiều phương pháp cắt mí với cách làm và giá cả khác nhau, hiệu quả cũng dài ngắn khác nhau tùy theo nhu cầu của mỗi người. Chúng ta cùng điểm qua một số phương pháp cắt mí đang thịnh hành đầu năm 2019 này nhé.
 5. xhsgi

  xhsgi Member

  • 102 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn


  Cắt mí cũng tùy tay nghề nữa nè, bạn mình có mấy người cắt mí xong tự nhiên nhìn già hẳn đi

Chia sẻ trang này

[X]