Mũi hếch là như thế nào và cách khắc phục

Mũi hếch là như thế nào và cách khắc phục

Chia sẻ trang này

 1. oanhchery90

  oanhchery90 New Member

  • 21 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 2,372 Lượt xem

  • 1 Lượt trả lời

  Mũi hếch là mũi như thế nào?

  Mũi hếch là đặc điểm của dáng mũi ngắn khiến đầu mũi bị hếch ngược lên, để lộ lỗ mũi khiến gương mặt thiếu tinh tế.

  Chính nên, đặc điểm của dáng mũi này không được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ, không bao giờ xuất hiện trong những tiêu chí về cái đẹp.

  Có một điều không may mắn là đặc điểm chung của người Á Đông chính là dáng mũi hơi ngắn khiến không ít những trường hợp bị hếch. Bên cạnh đó, đầu mũi thường thô, to, cánh mũi dày khiến tổng thể dáng mũi mất đi phần sang trọng.

  Tướng mũi hếch theo nhân tướng học

  Người Á Đông vẫn còn khá tin cậy những cách nhìn duy tâm. Tướng số hiện hữu hàng ngày trong cuộc sống của họ. Chính cho nên, mỗi một đặc điểm trên khuân mặt đều có những cách nom riêng, biểu lộ tướng số, tài vận của mỗi người chứ không chỉ thuần tuý là cách nhìn về thẩm mỹ.

  cách làm mũi nhỏ, mũi hếch là gì?

  Phương pháp chỉnh hình sửa mũi bị ngắn, bị hếch nhằm dành cho những người có mũi thấp ngắn, mũi cùn,người có đầu mũi hếch lên,người muốn phẫu thuật để có đầu mũi sắc nét, lỗ mũi hình hạt chanh với 2 phương pháp nhỏ sau đây :
  [​IMG]
  * Kéo dài mũi bằng sụn vách ngăn mũi: giải pháp này được coi là tối ưu nhất khi sụn mô tự thân khác của bệnh nhân không đủ dùng để kéo dài mũi. Đặc điểm của sụn này là sụn thẳng và liền khối, rất hiệp dùng làm trụ mũi, sụn lại cực kỳ tương xứng với cơ thể nên sau khi gắn kết vào đầu mũi sẽ tạo thành khối thống nhất và tồn tại vĩnh viễn.
  * Đặt sụn vành tại tại đầu mũi: Sử dụng sụn vành tại bọc đầu mũi khi trường hợp mũi rất ngắn, đầu mũi được kéo dài trở nên sắc nét hơn. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề biến chứng sau giải phẫu. Hiện tượng bóng đỏ, lộ sóng, co kéo đầu mũi, thủng da mũi…là hoàn toàn không xảy ra.

  Chỉnh hình sửa mũi bị ngắn, bị hếch nhằm dựa theo dáng mũi: dùng sụn tự thân để tạo hình đầu mũi. Có thể nâng cao, hạ thấp đầu mũi, kéo dài hoặc làm ngắn mũi, xoay lên hoặc xoay xuống, làm thon gọn theo chiều ngang, chỉnh độ bầu tròn của mũi.

  Xem thêm: nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu
 2. hoatrang8901

  hoatrang8901 Active Member

  • 233 Bài viết

  • 46 Được cảm ơn


  bây giờ mới biết cách chữa của mũi hếch

Chia sẻ trang này

[X]