MV DM Sơn Tùng Của Bueno gây nhiều tranh cãi

MV DM Sơn Tùng Của Bueno gây nhiều tranh cãi

Chia sẻ trang này

 1. congdong24h.com

  congdong24h.com Member

  • 52 Bài viết

  • 7 Được cảm ơn


  • 4,612 Lượt xem

  • 2 Lượt trả lời

  Mới đây cộng đồng mạng lan truyền video được Rapper Underground Lil Shady chia sẻ trên Fanpage của mình . Video MV DM Sơn Tùng Của Bueno gây nhiều tranh cãi đã nhận được sự chú ý của cộng đồng giới trẻ hiện nay.

  Video Dizz Sơn Tùng MTP bắt nguồn từ bài hát Em của ngày hôm qua do Sơn Tùng hát trong chương trình Giọng Hát Việt 2015 có đoạn rap được cho là đạo nhạc của ca khúc “Đây là Việt Nam” của Binz đã từng gây xôn xao năm 2013 .

  Còn đây là video đang gây tranh cãi

  [MV] ĐM Sơn Tùng - MTP - Bueno ( LIL SHADY- bản quyền kênh ) ( dizz Sơn Tùng )  Lời ca khúc được cho là dành riêng cho Sơn Tùng:


  Còn nhớ năm ngoái Sơn Tùng cũng dính vào Scandal đạo nhạc Hàn Quốc nhưng đã được thành mình thuy nhiên vẫn còn một số ý kiến của các nghệ sĩ Việt Nam nhắc nhở việc Sơn Tùng “đạo nhạc” Chắc ai đó sẽ về của Sơn Tùng M-TP. :

  Quay lại với MV đang gây sốt Dizz Sơn Tùng :

  Liên hệ với Bueno (tên thật Nguyễn Tuấn Vinh), anh cho biết, đây đúng là bài rap mà anh dành "tặng" Sơn Tùng như một lời "nhắc nhở" vì việc đạo, nhái âm nhạc, phong cách trong suốt thời gian qua. Bueno cũng cho rằng, lời lẽ trong bài rap không có gì là gay gắt mà đậm chất underground thì đúng hơn. Bueno cũng chia sẻ thêm, mình không có ý định đu bám hay ăn theo tên tuổi Sơn Tùng khi ra mắt bài hát này.

  Về phía Sơn Tùng, khi được hỏi về MV nói trên, anh từ chối bình luận. Mới đây, trong một bài phỏng vấn, Sơn Tùng khẳng định, trên sân khấu anh có thể ngông cuồng và "điên" nhưng ngoài đời anh là một người đàng hoàng, lễ phép. Sơn Tùng cũng cho biết, anh không quá quan tâm đến dư luận, nhất là những người chưa hiểu gì về mình: "Tôi không quan tâm điều đấy, vì fan ruột của tôi sẽ luôn hiểu tôi. Những người xung quanh tôi cũng vậy, họ chơi với mình thì họ sẽ biết mình ra sao. Còn những người chưa tiếp xúc, tôi thật sự không biết phải làm gì để họ hiểu".

  Binz nói về ver rap của Sơn Tùng  Đây là Video của Tùng trong giọng hát việt 2015  Còn đây là bài Đây là Việt Nam - Rhymastic ft Binz


 2. lanlynh2111

  lanlynh2111 New Member

  • 15 Bài viết

  • 4 Được cảm ơn


  Thật không thể tin nổi. Nhưng mà sơn tùng cũng có nhiều bai hay mà.Nhưng mà phong cách đạo GD quá mà ( 1 fan GD cho hay)
 3. Thảo Pin

  Thảo Pin Member

  • 51 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  Đúng là người nổi tiếng, lúc nào cũng bị đối thủ vùi dập, soi mói. Sơn Tùng mặc đồ nhái ak, sao không nói Bích Phương mặc đồ hàng thùng hai mấy nghìn đi. Đạo nhạc nhưng được nhiều người thích thì đó cũng là cái tài của ST

Chia sẻ trang này

[X]