Mỹ nhân Ấn Độ qua đời ở tuổi 31 vì biến chứng hút mỡ

Mỹ nhân Ấn Độ qua đời ở tuổi 31 vì biến chứng hút mỡ

Chia sẻ trang này

 1. Diệu Thư Vũ

  Diệu Thư Vũ Member

  • 43 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 729 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Aarthi Agarwal đã đột tử vào ngày 5/6 vừa qua do biến chứng từ ca hút mỡ mà cô thực hiện trước đó 1 tháng  Aarthi Agarwal (31 tuổi) là nữ diễn viên người Mỹ gốc Ấn Độ. Cô sinh ra tại New Jersey và khởi nghiệp nghề diễn viên tại Bollywood (Ấn Độ) từ năm 16 tuổi. Sau khi góp mặt trong bộ phim Tollywood, sự nghiệp của cô lên như diều gặp gió.

  Tuy nhiên, từ năm 2005, sự nghiệp của cô gặp nhiều trắc trở. Thậm chí, có nguồn tin rằng cô từng tự sát sau khi không có dự án phim mới và gặp trục trặc trong chuyện tình cảm. Năm 2007, cô kết hôn với một kỹ sư người Mỹ nhưng đã ly dị sau 2 năm chung sống với chồng. Những năm gần đây, cô sống với cha mẹ ở khu vực Egg Harbor Township (Mỹ).

  my-nhan-an-do-qua-doi-o-tuoi-31-vi-bien-chung-hut-mo1.jpg
  Nữ diễn viên gốc Ấn Độ có khuôn mặt xinh đẹp, đậm chất Á Đông
  Mặc dù sinh ra ở Mỹ nhưng Aarthi Agarwal có khuôn mặt xinh đẹp, đậm chất Á Đông. Cô cũng thường xuyên mặc những trang phục của nước mẹ đẻ. Tuy nhiên, Aarthi chưa bao giờ hài lòng với thân hình thừa cân của mình. Gặp những chuyện buồn trong đời sống cá nhân, cô quyết định đi phẫu thuật hút mỡ nhằm thực hiện một sự thay đổi.

  Tuy nhiên, vào chiều 5/6 vừa qua, Aarthi Agarwal đã qua đời tại Trung tâm Y tế AtlantiCare Regional ở Atlantic City (Mỹ). Nguyên nhân ban đầu được xác định do biến chứng từ ca phẫu thuật hút mỡ mà cô thực hiện cách đây một tháng.

  my-nhan-an-do-qua-doi-o-tuoi-31-vi-bien-chung-hut-mo2.jpg
  Tuy nhiên, cô đã qua đời khi tuổi còn rất trẻ do biến chứng từ ca phẫu thuật hút mỡ trước đó.

  my-nhan-an-do-qua-doi-o-tuoi-31-vi-bien-chung-hut-mo3.jpg
  Không hài lòng với thân hình của mình nhưng Aarthi Agarwal lại chọn cách không an toàn, khiến cô phải chịu hậu quả đáng tiếc.

  Xem thêm:
  >>Búp bê Ken mê phẫu thuật thẩm mỹ đã qua đời vì bệnh ung thư
  >>Ham độn mông giá rẻ, một phụ nữ trẻ chết thảm


Chia sẻ trang này

[X]