Mỹ nhân Việt “lấn át” tài tử Hong Kong

Mỹ nhân Việt “lấn át” tài tử Hong Kong

Chia sẻ trang này

 1. Hoa lưu ly

  Hoa lưu ly New Member

  • 95 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 683 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Trương Ngọc Ánh, Vân Ngô, Vân Trang… nổi bật và hút sự chú ý hơn cả ngôi sao phim Diệp vấn.

  Tối 22/3, lễ khai mạc tuần lễ phim Hong Kong 2013 được tổ chức trang trọng tại TP.HCM. Là sự kiện văn hóa đặc sắc nên nó thu hút rất nhiều sự chú ý của các ngôi sao hàng đầu Việt Nam. Đặc biệt, sự xuất hiện của đạo diễn phim Diệp vấn Herman Yau cũng như ngôi sao gạo cội Hoàng Thu Sinh khiến thảm đỏ càng hút khách hơn.

  Tại sự kiện này, ba người đẹp Trương Ngọc Ánh, Ngô Thanh Vân và Vân Trang trở thành tâm điểm chú ý. Thậm chí họ còn được giới truyền thông chăm sóc kỹ lưỡng hơn cả tài tử Hong Kong Hoàng Thu Sinh.

  Trương Ngọc Ánh xuất hiện với vẻ sang trọng trong chiếc đầm màu đen cùng mái tóc thẳng. Tại sự kiện, cô chỉ xuất hiện một mình mà không có ông xã Trần Bảo Sơn và con gái tháp tùng.

  Trong khi đó, Vân Ngô luôn biết cách biến hóa hình ảnh mỗi lần cô xuất hiện. Và lần này chiếc đầm quây giúp cô khoe bờ vai trần dịu dàng, nữ tính.

  Diễn viên Scandal Vân Trang lại chọn đầm xanh được xẻ phần chân giúp cô khoe đôi chân sexy. So với hai đàn chị, cô cũng chẳng chịu kém cạnh.

  Buổi lễ khai mạc Tuần lễ phim Hong Kong tại Việt Nam còn có sự xuất hiện của: Hứa Vỹ Văn, Nhan Phúc Vinh….

  Trước đó, trong buổi chiều cùng ngày, đạo diễn phim Diệp vấn Herman Yau và tài tử Hoàng Thu Sinh đã có cuộc giao lưu đối với báo chí Việt Nam.

  Một số hình ảnh tại sự kiện này:

  ngo thanh van.jpg

  truong ngoc anh.jpg

  van trang.jpg

Chia sẻ trang này

[X]