Mỹ nhân Việt "lột xác" nhờ dao kéo

Mỹ nhân Việt "lột xác" nhờ dao kéo

Chia sẻ trang này

 1. Mr kid

  Mr kid New Member

  • 5 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 1,303 Lượt xem

  • 1 Lượt trả lời

  Không thể phủ nhận rằng, sau khi đụng “dao kéo”, những mỹ nhân này đã đẹp và hấp dẫn hơn rất nhiều lần. Hơn nữa, tên tuổi của họ cũng “nổi” hơn nhờ sở hữu sắc vóc ưa nhìn.

  Thủy Tiên

  Thủy Tiên là một trong những mỹ nhân Việt hiếm hoi có được vẻ đẹp như mong muốn và khá tự nhiên sau khi đụng “dao kéo”. Dù chưa bao giờ thừa nhận việc thẩm mỹ nhưng có rất nhiều nghi vấn cho rằng, Thủy Tiên đã đi gọt mặt, tiêm botox, nâng ngực để có vẻ đẹp quyến rũ hơn.


  [​IMG]


  Nếu so sánh những bức ảnh cũ trước đây của Thủy Tiên có thể thấy, khuôn mặt lúc trước của Thủy Tiên khá thô với phần xương hàm bạnh, má bầu bĩnh, răng hô. Nhưng sau khi đụng “dao kéo”, Thủy Tiên đã đẹp hơn rất nhiều lần. Cô gây ấn tượng với gương mặt thon dài, các đường nét thanh tú và khả ái hơn. Không những thế, cơ thể của Thủy Tiên cũng gợi cảm hơn với ba vòng nóng bỏng.


  [​IMG]


  Hồ Quỳnh Hương

  Có thể nói, Hồ Quỳnh Hương cũng là một trong những mỹ nhân có vẻ đẹp hoàn hảo hơn sau khi thẩm mỹ với gương mặt hình chữ V, chiếc mũi cao thanh tú nếu như không kể đến giai đoạn “biến dạng” vì quá lạm dụng “dao kéo” sau này của cô.


  [​IMG]


  Trước khi tiến hành thẩm mỹ, Hồ Quỳnh Hương có gương mặt tròn với chiếc mũi khá thô. Chính điều này đã khiến cô mất tự tin trước đồng nghiệp cũng như khán giả. Nhưng sau khi thẩm mỹ, nhược điểm trên của Hồ Quỳnh Hương đã được cải thiện nhiều. Cô rạng rỡ và tự tin hơn khi xuất hiện trên sân khấu.


  [​IMG]
 2. Nguyet moon

  Nguyet moon New Member

  • 12 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  Nếu biết dao kéo có chừng mực như thế này thì có phải đẹp không, đằng này Hồ Quỳnh Hương lạm dụng dao kéo quá, bi giờ lại xấu đi rồi :(

Chia sẻ trang này

[X]