Nam người mẫu chi hơn 1 tỉ đồng để phẫu thuật xinh như búp bê

Nam người mẫu chi hơn 1 tỉ đồng để phẫu thuật xinh như búp bê

Chia sẻ trang này

 1. misa

  misa Active Member

  • 352 Bài viết

  • 62 Được cảm ơn


  • 1,234 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Gần đây, trên trang cá nhân của mình, một nam người mẫu Brazil đã public chi hơn 1 tỉ đồng để xinh đẹp như búp bê cũng như những đau đớn mà anh phải trải qua.


  Một người mẫu nam 20 tuổi, ít danh tiếng ở Brazil có tên Celso Santebanes mới đây đã khiến công chúng nước này phải chú ý bởi ngoại hình giống hệt như búp bê Ken. Cũng phải nói rõ hơn, Ken là tên của một món đồ chơi nổi tiếng dành cho trẻ em, là "bạn trai" của búp bê barbie lừng danh.

  phau-thuat-giong-bup-be-1.jpg
  Búp bê sống Celso Santebanes
  Anh chàng Celso Santebanes phải chi tới hơn 30 ngàn bảng Anh (tương đương với hơn 1 tỉ đồng) để thực hiện hàng loạt những ca phẫu thuật thẩm mỹ can thiệp vào cơ thể. Cụ thể là anh này đã phẫu thuật má, cằm, độn sụn vào mũi, bơm silicon vào ngực...

  Những suy nghĩ được chia sẻ trên trang cá nhân cho thấy một Celso Santebanes có lối tư duy đầy mâu thuẫn. Anh từng viết "Tôi chưa bao giờ từng nghĩ sẽ đem cơ thể ra làm trò chơi" nhưng lại khẳng định "Niềm mơ ước từ nhỏ của tôi là được trở thành một con rối người".

  phau-thuat-giong-bup-be-2.jpg
  Anh đang muốn gặp búp bê barbie phiên bản người, Valeria Lukyanova
  Celso Santebanes lớn lên với nỗi ám ảnh về những con búp bê Ken. Năm 16 tuổi, sau khi có được hợp đồng làm người mẫu, Celso đã bắt đầu thay đổi ngoại hình thành bản sao của búp bê Ken. Vào thời điểm đó, những người trong gia đình đều nhận xét anh trông giống hệt búp bê. Celso giải thích, đó là lý do tại sao anh lại "muốn trở thành một con rối người".

  Sau khi "biến hóa" thành búp bê, anh chàng cũng đổi tên thật của mình từ Borges Pereira thành Celso Santebanes - tên một nhân vật truyền hình của Mexico.

  Celso Santebanes đang cho ra mắt phiên bản búp bê nhựa của mình. Anh cũng mong muốn được gặp búp bê sống nổi tiếng người Ukraine, Valeria Lukyanova.

  Với ngoại hình đặc biệt của mình, Celso được nhiều chương trình truyền hình mời cộng tác. Anh "hét giá" mỗi lần xuất hiện trên truyền thông vào khoảng 10000 bảng Anh (khoảng hơn 300 triệu đồng).

  "Mọi chuyện đến với tôi thật huyền diệu. Tôi cảm thấy như cả nước Brazil đang ủng hộ tôi" - Celso Santebanes hồ hởi tâm sự.

  phau-thuat-giong-bup-be-3.jpg phau-thuat-giong-bup-be-4.jpg phau-thuat-giong-bup-be-5.jpg slide.jpg
  Anh cho biết mình nhận nhiều thái độ kỳ thị nhưng bản thân không hề quan tâm

Chia sẻ trang này

[X]