Nâng mũi cấu trúc, những điểm khác biệt nổi trội

Nâng mũi cấu trúc, những điểm khác biệt nổi trội

Chia sẻ trang này

 1. nganha244

  nganha244 Active Member

  • 445 Bài viết

  • 65 Được cảm ơn


  • 1,532 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Công nghệ nâng mũi cấu trúc 4D hiện nay đang được đánh giá là phương pháp nâng mũi an toàn và hiệu quả nhất cũng như cho vẻ đẹp hoàn hảo nhất với các khách hàng. Vậy tại sao công nghệ nâng mũi này lại được đánh giá cao như vậy? Là do có những điểm nổi trội sau đây

  :

  * Nâng mũi cấu trúc tái lập cấu trúc mũi

  Nâng mũi cấu trúc sử dụng kỹ thuật bóc tách toàn diện. Bằng tay nghề khéo léo, dày dặn kinh nghiệm của bác sĩ, kỹ thuật cấu trúc chia chiếc mũi làm 2 phần và xử lý can thiệp hiệu quả.

  mũi.jpg

  Theo đó, 1/3 đầu mũi ứng dụng sụn tự thân bao bọc toàn diện, 2/3 sóng mũi dùng sụn nhân tạo nâng cao tự nhiên. Ngoài ra, phần đầu, cánh và xương mũi sẽ được tái cấu trúc theo một tiêu chuẩn thẩm mỹ riêng để có được vẻ ngoài cân đối.

  * Chỉnh sửa dáng mũi hỏng

  Không chỉ can thiệp tái lập cấu trúc mũi, phương pháp cấu trúc S Line còn góp phần tái phẫu thuật với những chiếc mũi hỏng do tai nạn, hoặc đã trải qua chỉnh sửa trước đó.

  Trước khi thực hiện, các chuyên gia thẩm mỹ sẽ xác định đúng nguyên nhân hỏng do đâu. Từ đó, bác sĩ tiến hành bóc tách toàn diện khoang mũi và loại bỏ sụn kém chất lượng ra khỏi cơ thể, tái lập dáng mũi mới an toàn theo nguyên tắc thẩm mỹ. Nhờ vậy, những chiếc mũi hỏng và biến chứng sẽ được chỉnh sửa hiệu quả với nâng mũi cấu trúc S Line.

  image001.jpg

  * Phù hợp với nhiều cơ địa

  So với các công nghệ cũ chỉ chú trọng can thiệp vào một đối tượng nhất định, nâng mũi cấu trúc nâng cấp hơn, phù hợp với nhiều cơ địa khác nhau. Những người có chiếc mũi thấp, trường hợp da đầu mũi mỏng, mũi biến chứng, dị ứng với chất liệu sụn nhân tạo…. có thể áp dụng phương pháp này để nâng cao tính thẩm mỹ.

  Hiện nay, nâng mũi cấu trúc trở thành lựa chọn an toàn cho nhiều đối tượng. Bằng kỹ thuật ứng dụng hiện đại, kết hợp với sụn tự thân bao bọc đầu mũi, sụn nhân tạo chất lượng nâng cao sóng mũi, phương pháp cấu trúc đem đến dáng mũi đẹp với tính an toàn cao, không tồn tại biến chứng.

  * Duy trì lâu dài

  Nâng mũi cấu trúc 4D sử dụng sụn tự thân cho toàn bộ đầu mũi và có khả năng chỉnh sửa cấu trúc cho người thực hiện nên hiệu quả được duy trì lâu dài, có thể kéo dài vĩnh viễn.

  * So sánh với những phương pháp nâng mũi khác

  Capture-PNG-6474-1541821159-6466-1558929117.png

Chia sẻ trang này

[X]