Nâng ngực chảy xệ, phương pháp hiệu quả giúp chị em có vòng 1 như ý

Nâng ngực chảy xệ, phương pháp hiệu quả giúp chị em có vòng 1 như ý

Chia sẻ trang này

 1. Jily

  Jily Active Member

  • 343 Bài viết

  • 34 Được cảm ơn


  • 3,148 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Vòng 1 của các chị em sau khi sinh con, cho con bú hoặc khi tuổi ngoài 40 sẽ có xu hướng chảy xệ, không còn căng và săn chắc như thời con gái nữa. Khi đó để vòng 1 đẹp như xưa, nâng ngực chảy xệ là phương pháp hiệu quả cho các chị em. Vậy phương pháp này như thế nào? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.


  nguc-chay-xe.jpg
  Theo thời gian, ngực phụ nữ sẽ bị chảy xệ

  Ngực của phụ nữ cũng như các bộ phận khác, sẽ bị lão hóa theo thời gian. Khi bạn trẻ tuyến vú được giữ vững bởi các dây chằng treo còn đàn hồi tốt nên khuôn ngực được giữ trên cao. Theo thời gian do sự sinh đẻ những dây chằng treo này giãn ra, không đàn hồi tốt như trước nữa nên ngực bắt đầu bị chảy xệ. Dễ nhận thấy ở sự thay đổi vị trí của núm vú. Ở người trẻ, núm vú của họ hướng thẳng về phía trước còn khi bị sa trễ thì núm vú hướng xuống dưới.

  Quy trình phẫu thuật nâng ngực chảy xệ: Dùng công nghệ phẫu thuật nội soi

  Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn về các phương pháp nâng ngực chảy xệ phù hợp với đặc điểm khuôn ngực của bạn, sau đó còn phải tiến hành khám sức khỏe để đảm bảo sức khỏe của bạn đủ để phẫu thuật.

  Bước 2: Các bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh cho vùng ngực để quá trình nâng ngực được nhanh chóng và an toàn. Tiếp sau đó các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê hoặc gây mê trước khi thực hiện nâng ngực chảy xệ.

  Bước 3: Tiến hành nâng ngực chảy xệ

  Nếu 2 bầu ngực phì đại và chảy xệ: Các bác sĩ sẽ tiến hành kỹ thuật thu gọn núm vú kết hợp với các phương pháp làm giảm độ chảy xệ. Nếu ngực chảy xệ ở mức độ trung bình, bác sĩ sẽ tiến hành những kỹ thuật khâu thẩm mỹ đặc biệt để tiến hành cố định và kéo khuôn ngực chảy xệ lên bằng chỉ thẩm mỹ.

  phau-thuat-nang-nguc-chay-xe-1.png
  Các kiểu ngực bị chảy xệ

  Bước 4: Bác sĩ kết thúc phẫu thuật, đóng vết mổ và dặn dò bạn các bước chăm sóc sức khỏe sau phẫu thuật.

  Một ca phẫu thuật nâng ngực chảy xệ nội soi thường kéo dài từ 1 đến 1,5h, chi phí phẫu thuật nâng ngực chảy xệ rơi vào khoảng 3000 USD tùy từng thẩm mỹ viện. Bạn có thể được ra viện sau 1-2 ngày và có thể tiếp tục các công việc bình thường trong vòng 1 tuần. Sau đó bạn sẽ được khám lại và thay băng sau 3-5 ngày, cắt chỉ sau 3-5 ngày nữa. Cần tránh hoạt động thể dục thể thao hoặc mang vác vật nặng trong 1 tháng.

  Xem thêm:
  >>> Thu nhỏ quầng vú đẹp như thế nào?
  >>> Cách cải thiện vòng 1 cho các chị em

Chia sẻ trang này

[X]