Phương pháp nâng ngực hiện nay có an toàn không?

Nâng ngực có an toàn và hiệu quả không?

Chia sẻ trang này

 1. hagiangth

  hagiangth New Member

  • 3 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn


  • 1,616 Lượt xem

  • 2 Lượt trả lời

  Nâng ngực là cách chị em mình cải thiện vòng 1 thế nhưng rất nhiều chị em lại đặt ra câu hỏi nâng ngực có an toàn và hiệu quả không? Cùng nhau giải đáp thắc mắc trên giúp các chị em nào.

  1. Lựa chọn bác sỹ có tay nghề cao

  nang-nguc-co-an-toan-khong-1.jpg
  Bác sỹ quyết định trực tiếp đến sự an toàn của bạn

  Bác sỹ là người quyết định trực tiếp đến ca phẫu thuật nâng ngực được an toàn bạn nên tìm hiểu và chọn những bác sỹ có trình độ chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm để có thể xử lí được mọi tình huống không mong muốn xảy ra trong quá trình phẫu thuật.

  2. Địa chỉ nâng ngực uy tín

  Chọn địa chỉ nâng ngực cũng là 1 khâu quan trọng quyết định đến sự thành công của ca phẫu thuật. Trước khi quyết định đến 1 cơ sở nâng ngực nào đó bạn nên tìm hiểu xem trang thiết bị vật chất của cơ sở đó có đảm bảo không? Và nhớ tìm hiểu về giấy phép hành nghề,... của họ để đảm bảo an toàn tuyệt đối an toàn cho chính bạn.

  3. Phương pháp nâng ngực nào an toàn

  nang-nguc-co-an-toan-khong-2.jpg
  Bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi nâng ngực để đảm bảo an toàn cho chính mình

  Trên thị trường xuất hiện nhiều phương pháp nâng ngực được quảng bá là đảm bảo an toàn và hiệu quả nhưng thực hư ra sao bạn có biết không? Bạn nên đến bệnh viện, thẩm mỹ viện để được các bác sỹ thăm khám và tư vấn để có được câu trả lời chính xác nhất.

  4. Nâng ngực có để lại sẹo không?

  Với công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ tiên tiến, hiện đại thì phương pháp nâng ngực hiện nay bác sỹ sẽ khéo léo sử lí các vết sẹo cho bạn.

  Chúc bạn luôn có quyết định sáng suốt nhất!
 2. vietmy334

  vietmy334 Member

  • 387 Bài viết

  • 21 Được cảm ơn


  Mình đọc nhiều tài liệu thì thấy rằng nâng ngực rất an toàn, không ảnh hưởng đến sức khỏe và việc sinh con. Có điều phải chọn các địa chỉ làm đúng phương pháp nâng ngực thôi.
 3. Linhlinh

  Linhlinh Member

  • 33 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn


  cần phải trải nghiệm thực tế về việc nâng ngực an toàn bạn nhé

Chia sẻ trang này

[X]