Nâng ngực: Không phải cứ to là đẹp

Nâng ngực: Không phải cứ to là đẹp

Chia sẻ trang này

 1. rosa

  rosa Member

  • 192 Bài viết

  • 7 Được cảm ơn


  • 703 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Nhiều chị em có vòng 1 quá nhó luôn ao ước có đôi gò bồng đào căng tròn, điều đó là đương nhiên nhưng kích cỡ vòng 1 như thế nào là đẹp còn phụ thuộc vào cơ thể từng người nhé, không phải tứ to mới là đẹp đâu.


  Cho đến bây giờ, vẫn còn rất nhiều người nhầm tưởng về tiêu chí của vòng 1 đẹp, họ thường đánh đồng số đo ngực với độ quyến rũ. Bên cạnh đó, lựa chọn sai địa chỉ thẩm mỹ nâng ngực không uy tín, bác sĩ thẩm mỹ không đủ trình độ chuyên môn để tư vấn và thực hiện cũng “góp phần” khiến quan niệm này ngày càng ăn sâu hơn trong tiềm thức phái đẹp.

  Ngực càng lớn càng đẹp, càng sexy là một trong những quan niệm vô cùng sai lầm. Nếu đánh giá chi tiết hơn về tiêu chuẩn thẩm mỹ thì vòng 1 lý tưởng nên có sự cân xứng giữa số đo bầu ngực và chiều cao tự nhiên.

  Nếu đánh giá chi tiết hơn về tiêu chuẩn thẩm mỹ thì vòng 1 lý tưởng nên có sự cân xứng giữa số đo bầu ngực và chiều cao tự nhiên.

  Ví dụ nếu chiều cao trung bình của bạn là 160cm thì ngực đẹp tự nhiên khoảng 85cm. Ngoài ra, phần núm vú và chân vú cũng phải hài hòa, khoảng cách từ chân núm vú đến quầng vú trung bình 5-7cm là đẹp, đầu vú cũng phải cao và dựng thẳng.


  Nang nguc.jpg
  Vòng 1 lý tưởng nên có sự cân xứng giữa số đo bầu ngực và chiều cao tự nhiên

  Để đáp ứng được tất cả những tiêu chuẩn trên đòi hỏi phái đẹp cần lựa chọn địa chỉ nâng ngực uy tín, nơi có bác sĩ thẩm mỹ phải có chuyên môn tốt và giàu kinh nghiệm để tư vấn chọn túi ngực cũng như tạo hình dáng ngực đẹp, hài hòa nhất với cơ thể khách hàng.
  Ngoài ra chất liệu túi độn cũng có vai trò cực kì quan trọng quyết định hiệu quả thẩm mỹ sau nâng ngực, ảnh hưởng đến tình trạng ngực sau khi nâng. Túi độn tốt, có độ bền cao, thích ứng với cơ thể sẽ giúp duy trì form ngực đẹp lâu dài.

  Nang nguc1.jpg
  Theo quy định của Bộ Y tế, nâng ngực phải được thực hiện tại bệnh viện để đảm bảo an toàn. Trước khi nâng ngực, bạn cần được các chuyên gia tư vấn cụ thể sau đó lựa chọn phương pháp, chất liệu, kích cỡ, hình dáng túi độn sao cho phù hợp nhất.

  Xem thêm:
  >>> 10 sự thật thú vị về làn da có thể bạn chưa biết
  >>> 5 sai lầm khi tắm khiến da chị em ngày một xấu đi

Chia sẻ trang này

[X]