nên nâng mũi phẫu thuật hay nâng mũi không phẫu thuật

nên nâng mũi phẫu thuật hay nâng mũi không phẫu thuật

Chia sẻ trang này

 1. ngocgiau

  ngocgiau New Member

  • 9 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 2,324 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Bạn đã từng nghe những pháp phương pháp nâng mũi khác nhau như: Nâng mũi bọc sụn, nâng mũi S-line, nâng mũi Hàn Quốc… và mới đây nhất là công nghệ nâng mũi không phẫu thuậtnâng mũi filler. Mỗi phương pháp điều có những ưu nhược điểm riêng, bạn nên lưu ý là không phải dáng mũi nào cũng phù hợp với khuôn mặt bạn. Vậy nên, hãy cùng tìm hiểu và tham khảo ý kiến bác sĩ và căn cứ vào nguyện vọng của bản thân cũng như hình dáng mũi hiện tại của bạn để lựa chọn một kĩ thuật, dáng mũi phù hợp, mang lại hiệu quả thẩm mĩ cao và an toàn tuyệt đối.


  1 Nâng mũi bọc sụn


  Nâng mũi bọc sụn là kỹ thuật thẩm mỹ mũi tối ưu cho chiếc mũi đẹp tự nhiên với mảnh sụn ghép được lấy từ chính cơ thể của khách hàng bọc vào đầu mũi, được gọi là sụn tự thân. Sụn tự thân có thể là sụn vành tai, sụn sườn, sụn vách ngăn…được xem là chất liệu sinh học định hình tự nhiên nhất, thân thiện và an toàn nhất với cơ thể người.


  [​IMG]


  Phương pháp này sử dụng sụn tự thân, đặc biệt là sụn vành tai để bọc đầu mũi nhằm đưa đầu mũi cao lên, giúp mũi thẳng và đầu mũi được cải thiện, không bị bóng hoặc bào mòn theo thời gian. nâng mũi bọc sụn hiệu quả trong các trường hợp đầu mũi hơi thấp. Vì sụn vành tai có quán tính tự nhiên nên khi bọc quanh đầu mũi sẽ giúp đầu mũi có một độ cong tự nhiên nhất. Đồng thời sụn tai sẽ kết hợp với đầu mũi trở thành một khối thống nhất, đảm bảo độ bền lâu dài.


  2 Nâng mũi S-line


  Phương pháp nâng mũi S-line là một bước chỉnh hình toàn diện cho phần mũi từ gọt xương mũi thon gọn, làm cao thân mũi, thu nhỏ mũi to, xử lý phần đầu mũi, giúp mũi có dáng cong chữ S hoàn hảo. Phương pháp nâng mũi S-line có 2 loại:


  - S-line kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo: kỹ thuật này là dạng phổ biến nhất, nguyên bản của phương pháp nâng mũi sline. Sụn nhân tạo sẽ được đặt ở phần thân mũi nhằm nâng cao sóng mũi, còn sụn tự thân có vai trò bao bọc như 1 tấm đệm bảo vệ phần đầu mũi, tránh hiện tượng bóng đỏ, lộ sóng hay thủng da đầu mũi.


  [​IMG]


  - S-line hoàn toàn bằng sụn tự thân: kỹ thuật này dành cho những người muốn nâng mũi S-line đẹp tự nhiên nhưng có da mũi mỏng, không thích hợp với sụn nhân tạo. Sụn tự thân thông thường lấy từ sụn vành tai, sụn sườn…có khả năng tương thích cao, không gây phản ứng loại thải. Quá trình lấy sụn và cấy sụn vào mũi rất đơn giản, nhẹ nhàng, không để lại sẹo.


  3. Nâng mũi Hàn Quốc


  Kỹ thuật nâng mũi này đơn giản hơn S-line, rất lý tưởng cho những chiếc mũi đã có dáng sẵn (không quá thấp, không quá to). Sụn nhân tạo được sử dụng cho kỹ thuật này là sụn đầu mềm Hàn Quốc, được đúc theo tiêu chuẩn khuôn có sẵn với nhiều kích thước khác nhau, có cấu trúc rất hài hòa cho từng loại mũi. Sụn nhân tạo được nâng mũi hàn quốc sẽ được đóng gói niêm yết riêng từng sản phẩm, bác sĩ sẽ chọn ra sụn phù hợp nhất với bạn.


  [​IMG]


  Phần đầu mũi được bao bọc bằng sụn tự thân để chống biến chứng sau phẫu thuật và mang lại sự hài hòa cao cho khuôn mặt.


  4. Nâng mũi không phẫu thuật bằng filler


  Một trong những công nghệ thẩm mỹ mũi an toàn và được ưa chuộng nhất hiện nay là nâng mũi filler không phẫu thuật.


  Chất làm đầy filler đặc biệt an toàn với người sử dụng bởi khả năng tương thích cao với cơ thể người. Chỉ bằng một mũi tiêm siêu nhỏ, filler được đưa vào những vùng xác định trong mũi sẽ ngay lập tức phát huy tác dụng làm đầy những mô rỗng, mô lõm…một cách tuyệt vời, giúp dáng mũi được nâng cao hơn.


  [​IMG]


  Filler không có khả năng di chuyển từ chỗ này sang chỗ khác nên khi tiêm vào da sẽ cho kết quả chính xác ngay vùng cần điều trị. Vì thế mũi sau khi được tiêm bằng filler sẽ vừa giữ đươc độ cao, thẳng, đầy đặn như ý muốn, vừa không để lại bất kì biến chứng nào, không bị biến dạng hoặc cong vẹo nếu như bị va đập hay chấn thương. Mũi tiêm dùng để đưa filler vào mũi rất nhỏ và do đó đảm bảo không để lại sẹo trên khuôn mặt.


  Đây là phương pháp làm đẹp không phẫu thuật tuyệt đối an toàn, không bóc tách nên không gây chảy máu, không đau đớn, không mất thời gian nghỉ dưỡng. Kĩ thuật tiêm an toàn giúp hạn chế tối đa sẹo và biến chứng.


  [​IMG]


  Sự ra đời và phát triển của những phương pháp nâng mũi phổ biến nhất hiện nay giúp phái đẹp có thêm nhiều lựa chọn hợp lí với khả năng, điều kiện sức khỏe, thể trạng và sở thích của mình.
  Nguồn: Dencos Luxury

  Chị em có thể tham khảo thêm các bài viết khác như - > nâng mũi hàn quốc ở đâu đẹp

Chia sẻ trang này

[X]