Nghe sao Việt chúc mừng năm mới

Nghe sao Việt chúc mừng năm mới

Chia sẻ trang này

 1. hanatran

  hanatran Active Member

  • 261 Bài viết

  • 56 Được cảm ơn


  • 767 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Dù bận rộn với nhiều dự án nghệ thuật cuối năm, hàng loạt “sao đỉnh” của showbiz Việt đã cùng nhau thực hiện một món quà đầy ý nghĩa, gửi đến những người hâm mộ nhân dịp Giáng sinh & năm mới đang đến gần.

  Phạm Anh Khoa
  Gạt đi những lo toan còn đọng lại của ngày tháng cũ, Phạm Anh Khoa chúc mọi người một Giáng sinh ấm áp an lành - Năm mới khởi đầu mới với thật nhiều May Mắn Đầu Xuân.
  [​IMG]
  Johnny Trí Nguyễn

  Cuối năm là dịp tuyệt vời để cùng người thân yêu chúc tụng những Thành Công Mỹ Mãn của một năm đã qua. Kính chúc người Việt Nam trên khắp thế giới một mùa Giáng sinh an lành và một năm mới tràn đầy hạnh phúc.
  [​IMG]
  Hồ Ngọc Hà

  Mùa đông tuy lạnh nhưng không bao giờ kém lãng mạn. Chúc cho mọi trái tim được sưởi ấm bởi những tình cảm yêu thương nồng nàn và hãy cùng nhau tận hưởng một mùa Giáng sinh ngập tràn hạnh phúc và một Năm mới vàng son phú quý.
  [​IMG]
  Thanh Hằng

  Hạnh phúc không chỉ là khi được đón Giáng sinh ở một nơi thật sang trọng hay nhận món quà đắt giá. Hạnh phúc còn thể hiện trong lời chúc thượng đỉnh thịnh vượng mà chúng ta dành cho nhau.
  [​IMG]
  Đàm Vĩnh Hưng

  Một ánh mắt nồng nàn, một nụ cười ấm áp hay một cái ôm thật chặt chứa đựng nhiều cảm xúc chính là vạn điều tuyệt mỹ nhất trong năm mới mà ta dành cho nhau. Mong hạnh phúc đến với nhà nhà trong dịp Giáng sinh và Năm mới sắp đến!
  [​IMG]
  Trần Mạnh Tuấn

  Những tia nắng mang tinh túy lộc xuân đang sưởi ấm khắp mọi nẻo đường. Hãy chia sẻ phút giây sum vầy và thiêng liêng này với những người thân yêu nhân dịp Giáng sinh và Năm mới nhé!
  [​IMG]
  Thanh Triết

Chia sẻ trang này

[X]