Nghiện nâng ngực để có thân hình "Đồng hồ cát"

Nghiện nâng ngực để có thân hình "Đồng hồ cát"

Chia sẻ trang này

 1. Chimennho

  Chimennho Active Member

  • 294 Bài viết

  • 47 Được cảm ơn


  • 810 Lượt xem

  • 2 Lượt trả lời

  Chưa dừng lại ở 2 ca nâng ngực, Penny còn đang lên kế hoạch cho lần nâng ngực thứ 3 trong thời gian sắp tới.

  Sở hữu một thân hình đồng hồ cát là ước mơ của hầu hết phụ nữ nhưng cô gái 25 tuổi người Úc Penny Brown lại biến nỗi khao khát này trở thành một cơn nghiện làm đẹp khó từ bỏ. Lấy cảm hứng từ nhân vật hoạt hình Thỏ Jessica gợi cảm, ngoài việc mặc áo corset gen bụng cả ngày, Penny còn phẫu thuật thẩm mỹ nâng cho vòng ngực to lên gấp đôi so với vòng eo của mình.

  nghien-nang-nguc-1.jpg
  Penny Brown mặc áo corset gen bụng 23 tiếng mỗi ngày.​

  Cô gái Penny Brown hiện đang sống tại Okinawa, Nhật Bản, đã trải qua 2 ca phẫu thuật nâng ngực đưa từ size H lên O. Để thu gọn vòng eo từ 96,5cm xuống 59cm, mỗi ngày, cô đều tự bó mình trong chiếc áo corset bó chặt tới 23 tiếng đồng hồ. Tuy nhiên, chưa dừng lại ở đó, Penny còn đang lên kế hoạch cho ca nâng ngực thứ 3 với hy vọng tăng gấp đôi vòng 1 đẫy đà hiện đang có. "Tôi muốn có một cơ thể bốc lửa, ấn tượng, gây choáng và tuyệt vời hơn.", Penny tâm sự.

  Để có được thân hình theo nguyên mẫu cô Thỏ gợi cảm.

  Do mặc chiếc áo corset quá chật, Penny thường xuyên gặp phải khó khăn trong việc ăn uống cũng như sinh hoạt trong cuộc sống hằng ngày. Ngoài ra, cô còn phải đối mặt với việc xáo trộn các cơ quan nội tạng nếu mặc áo gen quá chật nhưng Penny không hề cảm thấy lo ngại về mối nguy hiểm này.

  nghien-nang-nguc-2.jpg
  Cô đang dự định thực hiện ca nâng ngực thứ 3.​

  Từ bé, Penny đã có niềm đam mê đặc biệt với nhân vật cô Thỏ Jessica nhưng phải cho tới năm 23 tuổi, cô mới bắt đầu theo đuổi con đường làm đẹp kinh dị này để có được thân hình đồng hồ cát chuẩn mực.


  loandt1986 thích bài này.


 2. loandt1986

  loandt1986 Member

  • 55 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn


  nhìn gê hết cả người chứ đẹp đẽ gì nhỉ. đúng là thảm họa :(
 3. My my 09874

  My my 09874 New Member

  • 26 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  To quá thấy cũng ghê

Chia sẻ trang này

[X]