Ngọc Trinh bị "ném đá” vì khoe thân không đúng lúc

Ngọc Trinh bị "ném đá” vì khoe thân không đúng lúc

Chia sẻ trang này

 1. ngango

  ngango Active Member

  • 149 Bài viết

  • 30 Được cảm ơn


  • 1,164 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Ngọc Trinh vừa bị dân mạng “ném đá” tơi tả là óc ngắn, vô duyên vì đã đăng những bức ảnh khoe thân không đúng lúc.

  [​IMG]
  Bức ảnh của Ngọc Trinh chụp cho bộ sưu tập tháng 10 của C&T.
  Trên trang cá nhân của mình, “Nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh ngày hôm kia (12/10) đã cho đăng tải 2 bức ảnh gợi cảm trong trang phục áo yếm, khoe lưng thon nõn nà… Những bức ảnh này được đăng lên nhằm quảng bá cho những mẫu mới trong bộ sưu tập tháng 10 của C&T.
  Tuy nhiên, điều đáng nói những bức ảnh này đăng lên trong bối cảnh diễn ra Quốc tang, cả nước đang đau buồn thương tiếc trước sự ra đi của Đại tướng Võ Nguyên Giáp, vị anh hùng của dân tộc Việt Nam. Do đó, những bức ảnh của Ngọc Trinh không đúng lúc, nên hứng chịu sự trì trích nặng nề của cộng đồng mạng.
  [​IMG]
  Ngọc Trinh đăng những bức ảnh không đúng lúc khiến cô bị chê tơi tả.
  Ngay sau khi đăng những bức ảnh nói trên, Ngọc Trinh nhận được vô số lời bình luận nặng nề. Nickname Xuan Phuong bức xúc: “Ừ chị xinh, chị đẹp thật đấy, nhưng đang trong những ngày đau thương của dân tộc, chị cũng nên để ý một chút. Đừng để người ta nghĩ mình là óc ngắn, vô duyên”.
  Còn nickname Kiều Trang nhận xét: “Đẹp nhưng không có tâm hồn, vô duyên vô nghĩa vào thời điểm này cả nước nghiêng mình trước Đại tướng Võ Nguyên Giáp”. “Ngày Quốc tang mà đưa lên mấy cái ảnh ưỡn ẹo như thế này không thể chấp nhận được, từ nay mình cạch Ngọc Trinh, họ bảo bạn là óc ngắn cũng phải thôi” - nickname Thu Ha.
  Nickname Nguyễn Gia Hân bày tỏ nỗi niềm trước các hoa hậu vô tâm trong những ngày qua khi chia sẻ: “Mấy ngày Quốc tang Đại tướng Võ Nguyên Giáp, mình vào facebook của tất cả hoa hậu Việt Nam, chẳng một ai có lời chia buồn. Thậm chí, có người vẫn mặc váy ngắn cười hớn hở khoe thân thể trên facebook. Thật đáng buồn”.

  Theo XaHoi

Chia sẻ trang này

[X]