Người chuyển giới bị biến dạng với thân hình kỳ dị

Người chuyển giới bị biến dạng với thân hình kỳ dị

Chia sẻ trang này

 1. NgocLinh90

  NgocLinh90 New Member

  • 25 Bài viết

  • 11 Được cảm ơn


  • 2,977 Lượt xem

  • 1 Lượt trả lời

  Fulvia Pellegrino, một người chuyển giới 56 tuổi sống tại Ý, từng chi khoảng gần 2 tỷ để thay đổi diện mạo của mình từ đàn ông sang phụ nữ. Cô đã thực hiện khoảng 150 ca bơm môi, bơm má, 4 ca phẫu thuật nâng ngực, nâng mông, sửa mũi và hai lần hút mỡ.


  [​IMG]

  Fulvia Pellegrino chôn giấu ước mơ chuyển giới trong 40 năm
  Pellegrino sinh ra với hình hài một cậu bé trai trong ngôi làng nhỏ ở Peveragno. Tên khai sinh của cô là Fulvio Pellegrino. Ngay từ khi còn nhỏ Fulvio Pellegrino đã biết mình thực chất mang giới tính nữ. Tuy nhiên, Fulvio lại sinh ra trong một gia đình có truyền thống mộ đạo và nghiêm khắc. Do đó, Fulvio phải giấu kín giới tính của mình và sau khi trưởng thành vẫn lấy vợ như bao người đàn ông bình thường.

  Khi kết hôn cách đây 32 năm trước, Fulvio vẫn không tiết lộ sự thực mà chỉ lén mặc đồ phụ nữ để tới các câu lạc bộ đồng tính.Tới năm 2000, Fulvio quyết định thổ lộ sự thật với vợ về ý định chuyển giới và nhận được sự cảm thông.

  [​IMG]

  Cô thực hiện vô số ca phẫu thuật thẩm mỹ để có ngoại hình "chuẩn girl"
  Để chuyển giới thành nữ, Fulvio đã tiêm hormone và thực hiện vô số ca phẫu thuật thẩm mỹ. Fulvio cũng đổi tên thành Fulvia. Chi phí cho những ca "dao kéo" rất cao và cô đã phải bán nhiều thứ, từ nhà cửa, xế xịn tới nhà hàng để trang trải chi phí phẫu thuật thẩm mỹ. Ngoài ra cô cũng lên danh sách rất dài những ca "dao kéo" sẽ thực hiện trong tương lai.

  Thực hiện hàng trăm ca bơm chất làm đầy vào môi, má khiến cô Fulvia có khuôn mặt cứng đờ, sưng phồng kỳ quặc. Vòng 1 của cô cũng to vượt mặt vì từng 4 lần bơm ngực.Do quá lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ, vẻ ngoài của Fulvia thực sự trở nên đáng sợ và có thể dễ dàng hù dọa bất cứ người nào yếu tim.

  [​IMG]

  Vẻ ngoài của cô rất đáng sợ
  Thân hình và khuôn mặt kỳ quặc của Fulvia khiến cô gặp nhiều rắc rối trong cuộc sống và mối quan hệ với người xung quanh.

  "Tôi trở thành gã hề của vùng Peveragno. Họ chỉ trỏ khi thấy tôi, xì xào bàn tán về tôi. Họ còn bắt đầu thêu dệt những câu chuyện bịa đặt tôi làm điếm kiếm sống. Bạn bè cũng rời xa vì họ không thể chấp nhận nổi con người mới của tôi" - Cô Fulvia buồn phiền tâm sự.

  Hiện tại Fulvia vẫn sống với vợ nhưng họ không đối xử với danh nghĩa phu thê mà là... chị em gái. Cặp đôi bị người dân trong vùng xa lánh, hắt hủi, kỳ thị.

  [​IMG]

  Cô từng 4 lần bơm ngực
  Cô Fulvia vẫn bị người thân ruột thịt của mình chối bỏ. Thậm chí, khi bố của cô qua đời, họ vẫn không cho phép Fulvia được dự tang bởi cảm thấy hổ thẹn về con người của cô hiện tại.

  Mặc dù bị cô lập bởi việc chuyển giới và ngoại hình khác biệt nhưng Fulvia cho biết cô vẫn sẽ không ngừng việc "dao kéo" bởi chưa thấy mình thực sự hoàn hảo.

  [​IMG]

  Cô và vợ vẫn sống hòa thuận bên nhau

  [​IMG]
  Xem thêm: Những điều cần biết trong phẫu thuật chuyển giới


  Các file đính kèm: 2. Thu Sầu

  Thu Sầu Active Member

  • 188 Bài viết

  • 61 Được cảm ơn


  ôi nhìn đáng sợ quá. Thế này thì thành lợn què rồi còn gì

Chia sẻ trang này

[X]