Người mẫu Nga dát vàng bước lên sàn diễn

Người mẫu Nga dát vàng bước lên sàn diễn

Chia sẻ trang này

 1. mèo đang yêu

  mèo đang yêu New Member

  • 52 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 704 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Toàn bộ cơ thể người mẫu được dát vàng óng ánh, xa xỉ, lấp lánh và thực sự gây lóa mắt.

  Bên cạnh những tuần lễ thời trang đình đám diễn ra tại 4 kinh đô lớn trên thế giới là Paris, London, New York, Milan vào mỗi mùa, trên thế giới còn có rất nhiều tuần lễ thời trang nhằm vinh danh các NTK và quảng bá những BST mới mang sắc thái vùng, miền đặc trưng.

  Dù không có sức hút đối với các tín đồ lớn như ở 4 kinh đô thời trang hoa lệ bậc nhất trên thế giới nhưng tuần lễ thời trang Moscow - Moscow Fashion Week diễn ra từ ngày 29/3 đến 3/4 thực sự 'khoản đãi' giới mộ điệu thời trang BST ấn tượng và độc đáo. Độc, lạ, quái nhưng tuần lễ thời trang Nga không kỳ dị và khó ứng dụng như các thiết kế ở tuần lễ thời trang Anh. Các BST ở đây độc đáo nhưng mang tính nghệ thuật, ám ảnh hơn. Bên cạnh đó, các thiết kế cũng có khả năng ứng dụng nhiều hơn.

  Trong suốt tuần lễ thời trang này, gây chú ý và ấn tượng nhất phải kể đến màn 'dát vàng' lên cơ thể người mẫu trong show diễn của NTK người Anh - Fyodor Golan. Lấy cảm hứng hoài cổ phủ kín rêu phong xưa cũ, hàng loạt nguyên liệu độc đáo như gỗ mun, than, quặng sắt, thậm chí cả vàng bạc xa xỉ đều được đưa vào BST và 'dát' lên cơ thể người mẫu. Hẳn ai cũng phải ồ lên thích thú và không khỏi thèm thuồng bởi nguyên liệu xa xỉ được dát lên các chân dài này.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Bên cạnh BST này, nhiều NTK cũng mang đến cho giới mộ điệu thời trang những show diễn lạ mắt với những ý tưởng ấn tượng, đầy sức ảm ảnh khác. Từ kiểu tóc, lối trang điểm, kết cấu trang phục đều rất cá tính và mang đậm nét văn hóa vùng miền.

  [​IMG]

  [​IMG]

Chia sẻ trang này

[X]