Người mẫu xinh đẹp tiêu tan sự nghiệp vì thẩm mỹ mắt hỏng

Người mẫu xinh đẹp tiêu tan sự nghiệp vì thẩm mỹ mắt hỏng

Chia sẻ trang này

 1. loveparis

  loveparis Member

  • 96 Bài viết

  • 7 Được cảm ơn


  • 1,112 Lượt xem

  • 1 Lượt trả lời

  Một người mẫu tên là Sarai Mohammad đã hứng chịu những hậu quả đến từ việc tùy tiện tiêm chất làm đầy dưới bọng mắt.


  Sarai Mohammad từng là một người mẫu có tiền đồ khá tươi sáng. Với vẻ đẹp Trung Đông đầy bí ẩn, nữ người mẫu tham gia vào nhiều dự án chụp hình, trình diễn catwalk và xuất hiện trong các sự kiện. Tuy nhiên, mọi kế hoạch tương lại cũng như nghề nghiệp của cô bỗng chốc tan thành mây khói sau khi đi phẫu thuật thẩm mỹ mắt.

  nguoi-mau-xinh-dep-tieu-tan-su-nghiep-vi-tham-my-mat-hong-1.jpg
  Hình ảnh xinh đẹp trước khi thẩm mỹ mắt hỏng của nữ người mẫu
  Mọi điều tệ hại xảy ra khi Sarai tới Phillipines để thực hiện hình ảnh quảng cáo cho một thẩm mỹ viện. Các bác sĩ tại đây cho rằng Sarai có gương mặt đẹp nhưng lại bị khuyết điểm là đôi mắt có quầng thâm khiến cô hơi mệt mỏi. Việc tẩy vùng da đậm màu sẽ giúp cô tự tin và đồng thời giúp việc trang điểm dễ dàng hơn.

  Các bác sĩ tư vấn cô nên tiêm dung dịch hyaluronic acid dưới mắt để làm vùng da nơi đây căng và sáng hơn. Họ cũng quảng cáo phương pháp này mang tính cách mạng, sẽ giúp cô không bao giờ bị thâm đen bọng mắt nữa.

  nguoi-mau-xinh-dep-tieu-tan-su-nghiep-vi-tham-my-mat-hong-2.jpg
  Sửa mắt hỏng khiến đôi mắt cô thâm đen, sưng mọng​

  Lời quảng cáo mật ngọt khiến nữ người mẫu xiêu lòng, cô đồng ý tiến hành ca phẫu thuật nhưng kinh hoàng thay, cô tỉnh dậy với 2 mắt thâm đen như gấu trúc và sưng mọng, đau đớn vô cùng. Sau khi trở về Anh với đôi mắt đỡ sưng hơn, cô nhận được một cơ hội thứ 2. Trung tâm thẩm mỹ nọ hữa sẽ chữa cho cô bằng cách thay thế hyaluronic acid bằng dung dịch khác.

  6 tháng sau, nghĩ mọi chuyện sẽ ổn hơn, nữ người mẫu lại tới Philippines để bác sĩ ở trung tâm đó sửa chữa lại tổn thương mắt.

  Một lần nữa, ca phẫu thuật trở thành cơn ác mộng. Bác sĩ thực hiện cho cô rạch đường dưới mắt và cố lôi chất độn ra, thậm chí họ còn làm cô Sarat mất luôn cả lông mày.

  Ca thẩm mỹ mắt bị hỏng hoàn toàn phá hủy sự nghiệp người mẫu của cô Sarai Mohammad. Từng trình diễn trước vài ngàn người nhưng sau khi thẩm mỹ mắt hỏng, cô chỉ biết nhốt mình ru rú trong phòng.

  nguoi-mau-xinh-dep-tieu-tan-su-nghiep-vi-tham-my-mat-hong-3.jpg

  Sau nhiều năm trời, cuối cùng cô Sarai cũng có cơ hội tìm lại được sự tự tin sau khi tìm tới bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu Anh quốc là Niall Kirkpatrick.

  Bác sĩ đã lấy chất độn "rởm" khỏi mắt và chăm sóc vùng cơ dưới mắt để nó phục hồi sau khi bị tổn hại bởi việc chích thuốc.

 2. Hha9x

  Hha9x Active Member

  • 233 Bài viết

  • 41 Được cảm ơn


  Đang từ 1 nữ hoàng. Trở thành 1 người hoàn toàn bình thường. Công nhận là cái j cũng có mặt trái của nó. :(

Chia sẻ trang này

[X]