Người yêu đòi "nếm" rồi mới đồng ý cưới

Người yêu đòi "nếm" rồi mới đồng ý cưới

Chia sẻ trang này

 1. babykute179

  babykute179 New Member

  • 17 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn


  • 809 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Haizzz.. Sao bây giờ khi yêu nhau người ta lại có tư tưởng cứ phải "nếm" trái cấm trước để chứng tỏ tình yêu đích thực nhỉ? Không lẽ không cho "nếm" là không yêu thật lòng sao?

  Tôi với người yêu quen nhau 3 năm rồi nhưng chúng tôi chính thức yêu nhau được hơn 6 tháng rồi. Chúng tôi cũng đã đủ tuổi để tính đến chuyện hôn nhân. Thời gian gần đây anh ấy nhiều lần đề nghị tôi quan hệ với lý do là "bây giờ ai yêu mà chả vậy"

  Tôi không phải là một đứa con gái quá dễ dãi nên tôi đã từ chối yêu cầu của anh ấy và bảo anh đưa cha mẹ anh ấy đến gặp gia đình tôi để tính chuyện hôn nhân. Thế nhưng anh nói vì tôi chưa "cho" anh nên có nghĩa là tôi chưa tin tưởng tuyệt đối anh ấy. Bởi vậy anh ấy chưa thể tính đến chuyện đám cưới bây giờ được!

  Thật sự tôi cũng đã lớn tuổi nhưng về chuyện tình yêu thì tôi còn non nớt lắm, anh ấy mới là mối tình đâu của tôi thôi...Tôi đang rất suy nghĩ và cũng lo lắng vì không biết phải làm sao? Tôi có nên nghe theo lời anh, vượt qua giới hạn, ăn cơm trước kẻng để chứng tỏ sự tin tưởng và tình yêu của mình với anh hay không?

Chia sẻ trang này

[X]