Nhan sắc đẹp đến khó tin của cô gái 9x người Thái Nguyên sau khi PTTM

Nhan sắc đẹp đến khó tin của cô gái 9x người Thái Nguyên sau khi PTTM

Chia sẻ trang này

 1. Jeni

  Jeni Active Member

  • 324 Bài viết

  • 42 Được cảm ơn


  • 1,143 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Lại thêm một sự thay đổi ngoại hình đáng ngưỡng mộ nữa nhờ PTTM của một cô gái trẻ đến từ Thái Nguyên.


  Tiếp nối những câu chuyện đầy xúc động của các bạn gái trẻ "không nhận ra chính mình" sau khi phẫu thuật thẩm mỹ, chương trình "Thay đổi cuộc sống" lại một lần nữa đem đến cơ hội "lột xác" cho Nguyễn Thị Ngọc Lê - cô gái trẻ đến từ Thái Nguyên. Được biết, Lê chính là nhân vật thứ 10 xuất hiện trong chương trình này.

  nhan-sac-dep-kho-tin-sau-khi-pttm-1.jpg

  Từ khi cất tiếng khóc chào đời, khuôn mặt của Lê đã bị lệch nặng và to hơn so với cơ thể vì dị tật sứt môi hở hàm ếch. Dị tật này cũng khiến Lê gặp khá nhiều khó khăn trong cách phát âm và giao tiếp.

  Sau 3 tháng sang Hàn Quốc để thực hiện PTTM kể từ ngày may mắn được chương trình "Thay đổi cuộc sống" lựa chọn, Lê đã hoàn toàn thay đổi. Giờ đây, cô bạn đến từ Thái Nguyên đã sở hữu một làn da sáng, chiếc mũi thon gọn, gương mặt V-line đúng chuẩn và trở nên xinh đẹp hơn rất nhiều.

  Chính sự thay đổi về ngoại hình này đã giúp một Ngọc Lê nhút nhát, ngại giao tiếp đang dần trở thành một cô nàng duyên dáng, xinh đẹp, hay nói hay cười hơn. Lê cũng đang ngày ngày luyện tập chăm chỉ cách phát âm để khắc phục việc nói ngọng và phát âm không rõ chữ của mình.

  nhan-sac-dep-kho-tin-sau-khi-pttm-4.png

  Mọi người thực sự bất ngờ và vui mừng trước những thay đổi tích cực về ngoại hình và tính cách của Lê. Hi vọng Lê sẽ lạc quan, tự tin và yêu đời hơn khi sở hữu một gương mặt mới và sống hòa đồng hơn với xung quanh.

Chia sẻ trang này

[X]