Nhật ký 11 năm giảm cân đầy gian nan

Nhật ký 11 năm giảm cân đầy gian nan

Chia sẻ trang này

 1. modexinh

  modexinh Active Member

  • 250 Bài viết

  • 44 Được cảm ơn


  • 1,597 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Những tấm ảnh chân dung được chụp liên tiếp trong vòng 9 năm đầu tiên cho thấy Davis không hề có chút thay đổi nào về ngoại hình, chính vì vậy cô đã quyết định phải thay đổi bản thân.

  Trong suốt 11 năm, nữ nhiếp ảnh gia người Mỹ Jen Davis đã miệt mài ghi lại chân dung của mình bằng chế độ chụp tự động. Devis cho biết những tấm hình đó chính là tấm gương phản chiếu chân thực nhất tâm hồn của cô đó là sự bất an và u buồn.

  nhat-ky-giam-can-1.jpg
  Trước đây, Davis là một cô gái béo phì, ngoại hình đó khiến cô không thể tự tin. Lần đầu tiên, Davis chụp chân dung của mình là vào năm 2002, khi cô còn là sinh viên trường Đại học Columbia ở Chicago.
  nhat-ky-giam-can-2.jpg
  nhat-ky-giam-can-3.jpg
  Sau 9 năm nhìn lại, nữ nhiếp ảnh gia thấy mình hoàn toàn không có chút thay đổi nào, vẫn thân hình múp míp và một tâm trạng u buồn nên cô quyết định phải thay đổi. Davis thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ vùng bụng đùi vào năm 2012. Một thời gian sau cô giảm được gần 50 kg. Chân dung của nữ nhiếp ảnh gia trong những bức ảnh cuối của bộ ảnh được chụp trong suốt 11 năm đã thay đổi hoàn toàn.

  nhat-ky-giam-can-4.jpg
  Cho đến năm 34 tuổi, Davis chưa hề có một mối tình nào và cô vẫn tiếp tục chụp ảnh chân dung của mình nhưng với những thay đổi sâu sắc trong suy nghĩ sau khi thoát ra khỏi hình ảnh của một cô gái béo phì, u buồn.

  nhat-ky-giam-can-5.jpg

  nhat-ky-giam-can-6.jpg
  nhat-ky-giam-can-8.jpg
  nhat-ky-giam-can-9.jpg
  nhat-ky-giam-can-12.jpg
  nhat-ky-giam-can-13.jpg
  nhat-ky-giam-can-14.jpg
  Những bức ảnh chân dung được Davis tập hợp lại trong cuốn sách ảnh mang tên "11 năm". Cuốn sách giống như cột mốc đánh dấu những thay đổi đáng kể trong cuộc sống của Davis.

  slide.jpg
  Hình ảnh của cô sau 11 năm giảm cân
  Theo Dailymail

Chia sẻ trang này

[X]