[Nhật ký] Chuyện nâng mũi của nàng "gái 1 con:

[Nhật ký] Chuyện nâng mũi của nàng "gái 1 con

Chia sẻ trang này

 1. huyenthuong

  huyenthuong Member

  • 42 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn


  • 3,061 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Mọi người cứ bảo gái 1 con trông mòn con mắt nhưng mình mới sinh được 6 tháng mà nhìn vẫn còn lôm côm quá, nên quyết định cải tạo tân trang từ đầu đến chân.


  Vì thế sau khi kết thúc liệu trình tắm trắng, mình đăng ký 1 buổi nâng mũi Sline với hy vọng thay đổi khuôn mặt và tướng số của mình (Mình hơi mê tín hihi). Vì đã tư vấn và hẹn lịch trước nên tôi được bác sĩ đưa đến Bệnh viện và làm phẫu thuật ở đó. Ban đầu cũng cảm thấy hơi sợ nhưng bác sĩ thân thiện và nói chuyện vui tính nên cũng quên đi được phần nào.

  Khi vào phòng phẫu thuật bác sĩ tiến hành tiêm thuốc tê cho tôi, lúc tiêm thì có cảm giác đau buốt một chút. Bác sĩ lấy sụn ở phần vành tai và chích một nốt nhỏ nằm trong mũi để đưa sụn và chất liệu độn vào. Trong quá trình thực hiện thì không có cảm giác đau và lúc đó mình cũng không nghĩ được gì cả chỉ mong sao cho ca phẫu thuật thành công.

  Lúc bắt đầu vào là 9h30 sáng và gần 11h mới xong, khi thuốc tê hết tác dụng thì có cảm giác đau và sưng lên. Bác sĩ lấy đá lạnh và bảo phải chườm liên tục trong hai ngày đầu để vết thương đỡ sưng.

  Phau-thuat-nang-mui-2.jpg.png
  Bây giờ mình vẫn còn giữ băng và chưa được tháo chỉ luôn.​

  Sau đó bác sĩ căn dặn mình cách chăm sóc vết thương, các thực phẩm cần tránh, kê các loại thuốc kháng sinh, giảm đau, chống viêm.. và có hẹn 7 ngày sau tới để cắt chỉ.

  Thực sự là sau khi về nhà tôi rất lo lắng và sợ nhưng nhờ có sự hướng dẫn của bác sĩ và hàng ngày bác sĩ đều gọi điện hỏi thăm nên cũng bớt sợ hãi. Hôm nay là ngày thứ 3 sau khi phẫu thuật mũi tôi cũng bớt sưng hơn và không còn cảm giác đau nữa. Không biết kết quả sẽ thế nào, hồi hộp quá...!

  Có gì mình sẽ update vào tập sau. Mọi người vào cmt xem như mình có phải triệu chứng bình thường không nhé!

Chia sẻ trang này

[X]