Nhật ký đi chữa răng những ngày đỉnh điểm NCovid 19

Nhật ký đi chữa răng những ngày đỉnh điểm NCovid 19

Chia sẻ trang này

 1. huynhngan

  huynhngan New Member

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 8,581 Lượt xem

  • 3 Lượt trả lời

  Có bạn nào đen như mình không, đau răng khôn đúng vào đợt dịch Corona, công ty thì cho nghỉ không lương đến khi nào hết dịch mới đi làm trở lại.

  Ngày nào cũng được bộ y tế và thủ tướng quan tâm, khuyến cáo hạn chế ra ngoài, hạn chế tiếp xúc với người khác.

  [​IMG]

  Ấy thế mà cái răng “ngu” nó không chịu nghe lời thủ tướng, làm mình đau nhức không ngủ được mấy ngày liền.

  Nhưng cũng lo vì hôm bữa có ông bệnh nhân thứ 39, đi lấy cao răng đến đúng phòng khám đó thì nguy. Thế nên phải lên mạng seach xem review các kiểu con đà điểu về phòng khám an toàn, môi trường khử trùng,...

  Sau đó khi dành 2 tiếng seach thì mình thấy nha khoa Paris 12 Thái Thịnh, Đống Đa, chỉ cách phòng mình 2km dịch vụ cũng ổn áp.

  Qua sự tìm hiểu của mềnh thì phòng khám này liên tục khử khuẩn phòng khám, ghế ngồi, kiểm tra thân nhiệt và kê khai y tế cho khách hàng trước khi vào phòng khám. Nên cũng yên tâm chút chút.

  iOOBHsC.jpg

  Sau khâu an tâm đến phòng khám, mình quan tâm đến bác sĩ tại đây, mình có xem livestream trên fanpage thấy bác sĩ cũng dày dặn kinh nghiệm, nhiều khách hàng đến thăm khám phết. Yên tâm thêm phần nào =)))

  À đặc biệt là bên này có hỗ trợ Tư Vấn Online Mùa Dịch Covid-19, trực tiếp bác sĩ kinh nghiệm tư vấn luôn nên mình cũng đăng ký xem răng ngu có bắt buộc phải cho ra đi không, hay vẫn có thể thư thư qua mùa dịch. Nếu bạn cần thì Link đây (Như mình đăng ký tư vấn miễn phí + giảm 30% chi phí nhổ răng khôn)

  https://docs.google.com/forms/d/1Dxwr4kgbOUGXm5l7BAUcDDAcHl9X5rMY7SaK4Lsw8YI

  Nhưng đúng là răng ngu thật, mình đau ko chịu được, mà cũng may đang thời buổi kinh tế khó khăn, bên nha khoa tư vấn trợ giá làm răng mùa dịch, mình được giảm 30% chi phí nhổ răng lận, tính ra nhổ răng ngu của mình chỉ 1tr thôi.

  Mình suy nghĩ tầm 1 ngày đấy, và quyết định đến nha khoa này để loại bỏ ngay con ngu đã làm mình mất ăn mất ngủ mấy ngày lận.

  Đúng như những gì nha khoa truyền thông, mọi khâu y tế và phòng khám đều đảm bảo, bác sĩ nhổ răng cho mình nhanh chóng và không hề đau, may ghê.

  Đến đấy ms biết bên này cũng khá oke, đặc biệt nghe bác sĩ tư vấn cho khách hàng bên cạnh là trợ giá làm răng mùa dịch, thanh toán mùa dịch, làm răng mùa hè, ưu đãi dịch vụ lên đến 40% + đặt cọc 10 triệu trong tháng 3, làm răng 4, 5, 6, 7 nếu ko ưng vẫn có thể rút cọc nhé.

  Chương trình cho mùa dịch khá ổn áp nè. Share cho những ai đang có ý định làm răng nha.

  Giờ nằm nhà nghỉ ngơi, ngủ ngon lành sau khi nhổ con ngu ra khỏi miệng rồi và share cảm xúc lần đầu đi khám răng vào đúng mùa dịch Covid-19 cho mọi người. Kaka an yên mùa dịch mong là nhanh hết dịch để còn đi làm, không thì đói lắm.

  [​IMG]
 2. toi239

  toi239 New Member

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  BỊ bệnh đã xui, bị bệnh đúng đợt dịch này còn xui hơn. Không đi khám thì lo, mà đi khám thì cũng lo không kém.
 3. nhakhoasaigonst

  nhakhoasaigonst New Member

  • 19 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  cảm ơn đã chia sẻ
 4. topvipvn.net

  topvipvn.net New Member

  • 11 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  bị bệnh bình thường đã xui, bị bệnh đúng đợt dịch này còn xui hơn. Không đi khám thì lo, mà đi khám thì cũng lo không kém.

Chia sẻ trang này

[X]