Những cách giảm béo không tốn tiền không tốn công

Những cách giảm béo không tốn tiền không tốn công

Chia sẻ trang này

 1. viettrinh88

  viettrinh88 Member

  • 271 Bài viết

  • 5 Được cảm ơn


  • 1,162 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Để có được thân hình lý tưởng, nhiều phụ nữ đã bỏ không ít tiền bạc và sức lực để có thể tìm được cho mình một biện pháp hay liều thuốc hiệu quả nhất. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể giảm béo bằng những mẹo vặt không tốn tiền không tốn công.


  1. Cười thoải mái

  cach-giam-beo-1.jpeg

  Nụ cười là một trong những phương tiện biểu hiện cảm xúc của con người mỗi khi có niềm vui và hạnh phúc. Theo nhiều nghiên cứu trên khắp thế giới thì nụ cười có nhiều tác dụng đối với sức khỏe của con người như: giảm đau, tốt cho tim mạch… Ngoài ra, nụ cười còn giúp chị em bảo vệ dáng hình.

  2. Giấc ngủ sâu

  Giấc ngủ mỗi ngày là điều tất yếu của mỗi người cần phải có theo quy luật sinh học. Nhờ có giấc ngủ mà nguồn năng lượng được hồi phục sau một ngày làm việc mệt mỏi.

  3. Thư giãn

  Một trong những nguyên nhân có thể khiến cơ thể phát phì chính là sự mất cân bằng của hai quá trình hoạt động của hệ thần kinh: hưng phấn và ức chế. Sự chênh lệch quá lớn của hai quá trình này là nguyên nhân gây nên hiện tượng srtess siêu cực trị ( stress tiêu cực).

  cach-giam-beo-2.jpg

  Sau một thời gian làm việc, hệ thần kich của bạn có thể bị kích thích và trở nên hưng phấn quá mức hoặc bị ức chế quá dài sẽ khiến bạn mệt mỏi. Đây là cơ hội cho các hormorn căng thẳng hoạt động làm giảm quá trình trao đổi chất, tăng sự tích tụ của lượng mỡ thừa dưới da khiến cho cơ thể phát phì mà không rõ lý do.

  Trong giấc ngủ, các cơ quan hoạt động ban ngày như cơ bắp, quá trình hưng phấn của hệ thần kinh… được điều hòa giúp mọi hoạt động trở lại bình thường. Chính vì lý do đó mà nguồn năng lượng được bổ sung sau giấc ngủ.

Chia sẻ trang này

[X]