Những chuyện kinh hoàng về dao kéo của quý ông

Những chuyện kinh hoàng về dao kéo của quý ông

Chia sẻ trang này

 1. secret

  secret Member

  • 299 Bài viết

  • 15 Được cảm ơn


  • 1,308 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Không chỉ có phụ nữ tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ để cải thiện nhan sắc mà rất nhiều quý ông cũng nhờ đến dao kéo để thay đổi vẻ bề ngoài.


  quy-ong-phau-thuat-tham-my-1.jpg

  Một người đàn ông đến từ Los Angeles có tên Adam Daniel là fan trung thành của nữ hoàng nhạc Pop Madona. Anh chàng này đã dành 12 năm và hơn 75,000 USD để có được vẻ ngoài giống thần tượng.

  quy-ong-phau-thuat-tham-my-3.jpg

  Jordan James Parke, 23 tuổi đến từ Anh làm nghề make-up, anh bị lôi cuốn bởi vẻ đẹp của cô siêu mẫu Kim siêu vòng 3. Parker đã chi ra 150,000 USD để tân trang lại môi, má, gọt cằm và săm lông mày để có vẻ ngoài giống như Kardashian.

  quy-ong-phau-thuat-tham-my-4.jpg

  Người đàn ông đến từ Brazil 25 tuổi có tên Max có niềm đam mê đặc biệt với văn hóa Hàn Quốc. Max đã thực hiện hàng chục cuộc phẫu thuật chỉnh hình để có thể có vẻ ngoài đậm chất châu Á giống như các ngôi sao thần tượng Kpop.

  quy-ong-phau-thuat-tham-my-5.jpg
  Cặp DJ nổi tiếng đến từ Berlin, Đức John và Asif Reid đã cùng nhau thực hiện 1 ca phẫu thuật để có vòng 1 giống với phụ nữ.
  quy-ong-phau-thuat-tham-my-6.jpg
  Midlands, 43 tuổi đến từ Anh đã dành ra 10,000 EURO để phẫu thuật tròng mắt và xăm mình để có vẻ ngoài giống với những con quỷ trong các bộ phim kinh dị.
  quy-ong-phau-thuat-tham-my-7.jpg
  Mẫu nam Robert Paulat đến từ Czech đã làm rất nhiều phẫu thuật để níu giữ lại tuổi trẻ của mình. Anh đã tiêm rất nhiều Boxton, căng da mặt để trông trẻ hơn tuổi 35 của mình.
  quy-ong-phau-thuat-tham-my-8.jpg
  Allen là cái tên được nhắc đến nhiều trong các chương trình truyền hình về sắc đẹp tại Nhật Bản. Chỉ trong một năm anh này đã thực hiện tới hơn 40 ca phẫu thuật thẩm mỹ để có vẻ ngoài ưng ý nhất.
  quy-ong-phau-thuat-tham-my-9.jpg
  Một nam tiếp viên hàng không đến từ Brazil đã không tiếc tiền thực hiện một cuộc đại phẫu thuật để trở thành phiên bản nam của búp bê Barbie.
  quy-ong-phau-thuat-tham-my-10.jpg
  Herbert Chavez 35 tuổi đến từ thành phố Calamba, Philippines là một fan cuồng của loạt phim về anh chàng siêu nhân Clack Ken. Chavez đã chi tổng cộng hơn 7000 USD cùng với hơn 19 lần phẫu thuật và tẩy trắng da để khiến mình giống thần tượng nhất.
  quy-ong-phau-thuat-tham-my-11.jpg
  Anh chàng Jason Torres đến từ Mỹ đã bắt đầu thực hiên các cuộc phẫu thuật thẩm mỹ để trông giống búp bê BarBie nhất. Đến nay, trải qua gần 12 năm Jason đã hoàn toàn được phẫu thuật chuyển giới thành nữ cùng cơ thể vô cùng gợi cảm.
  quy-ong-phau-thuat-tham-my-13.jpg
  Một phiên bản búp bê ken khác từng xuất hiện trên báo là Celso, 20 tuổi. Anh chàng vốn xuất thân là một người mẫu nam đến từ Brazil đã trải qua 4 cuộc phẫu thuật để thực hiện ước mơ của mình. Hiện Celso đang sinh sống và làm việc tại Los Angeles, anh cho biết mình rất hài lòng với cuộc sống hiện tại.
  quy-ong-phau-thuat-tham-my-14.jpg
  Brazil Rodriguez 32 tuổi đến từ Mỹ đã chi hơn 2000 USD để có vẻ ngoài giống với ông hoàng nhạc Pop Michael Jackson.
  quy-ong-phau-thuat-tham-my-15.jpg
  Justin Jedlica 34 tuổi đến từ New York cũng có niềm đam mê kỳ lạ với búp bê Ken. Anh chàng này đã phải trải qua đến hơn 190 ca phẫu thuật để có cơ thẻ mà anh cho là hoàn hảo nhất.
  quy-ong-phau-thuat-tham-my-16.jpg
  Vì đặc biệt yêu thích và thần tượng Britney Spears mà anh chàng Carla Hayes 26 tuổi đến từ bang Ohio, Mỹ đã bỏ qua mọi lời căn ngăn từ người thân để thực hiện ca phẫu thuật chuyển giới để có vẻ ngoài giống thần tượng của mình.
  quy-ong-phau-thuat-tham-my-17.jpg
  Tháng 10 năm 2013, anh chàng Shelton đến từ Mỹ đã chi hơn 100,000 USD để phẫu thuật thẩm mỹ với mong muốn có nụ cười và đôi mắt giống với Justin Bieber.

  quy-ong-phau-thuat-tham-my-18.jpg
  Một nam sinh viên người Đài Loan đã tự biến mình thành “phiên bản nam của Lady GaGa” bằng việc phẫu thuật kết hợp với nghệ thuật Coslay đang rất thịnh hành ở giới trẻ châu Á hiện nay​

Chia sẻ trang này

[X]