Những điều cần biết khi phẫu thuật thẩm mỹ

Những điều cần biết khi phẫu thuật thẩm mỹ

Chia sẻ trang này

 1. Hoabantrang

  Hoabantrang Active Member

  • 226 Bài viết

  • 35 Được cảm ơn


  • 1,226 Lượt xem

  • 4 Lượt trả lời

  Để có được một vẻ đẹp hoàn hảo như ý muốn, trước khi đi đến quyết định phẫu thuật thẩm mỹ, bạn nên tìm hiểu một số vấn đề sau đây để có sự lựa chọn chính xác nhất.
  >> Hiểu đúng về phẫu thuật thẩm mỹ
  >> Xu hướng phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện 2013
  Chuẩn bị tinh thần trước khi chỉnh sửa nhan sắc

  Nhu cầu thẩm mỹ đánh giá chất lượng sống của con người. Phẫu thuật thẩm mỹ giúp mọi người khắc phục các nhược điểm của bản thân để hướng đến vẻ đẹp hoàn mỹ. Đến cả những cuộc thi nhan sắc như hoa hậu hoàn vũ vẫn cho phép các thí sinh đã từng qua phẫu thuật. Tuy nhiên, với một quốc gia châu Á còn mang nặng tính truyền thống như Việt Nam, phẫu thuật thẩm mỹ vẫn còn chịu nhiều nghi ngại, bài xích. Bởi vậy, bạn cần chắc chắn đã ổn định không chỉ về thể chất mà còn về tinh thần trước khi đến với công nghệ chỉnh sửa sắc đẹp bằng dao kéo này.
  Cần khẳng định, ước vọng về cái đẹp là chính đáng, và những nỗ lực trở nên đẹp hơn của con người đều rất đáng trân trọng, miễn là nó phù hợp với thực tế cuộc sống và có điểm dừng hợp lý.

  Tiêu chí an toàn trong phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại

  Mỗi ca phẫu thuật đều có yêu cầu nhất định về sức khỏe, trạng thái và các yếu tố chống chỉ định. Để đảm bảo an toàn trong phẫu thuật thẩm mỹ, bạn cần kiểm tra thật kỹ sức khỏe trước khi thực hiện, thông báo bác sĩ các vấn đề về sức khỏe như dị ứng, bệnh mãn tính…

  slide.jpg

  Một trong những tiêu chí an toàn bạn cần biết đối với các trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ hiện nay là các trung tâm này phải có sự liên kết với bệnh viện có chất lượng để thực hiện các ca phẫu thuật theo đúng tiêu chuẩn, tạo sự an toàn tối đa cho bệnh nhân.

  Kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại

  Trước khi tiến hành một ca phẫu thuật thẩm mỹ, bạn nên tìm hiểu quy trình, các loại phẫu thuật thẩm mỹ để chọn cho mình những chương trình phù hợp. Dù không thể hiểu hết quá trình phẫu thuật nhưng việc hình dung những gì sắp diễn ra sẽ giúp bạn có sự chuẩn bị, tránh hồi hộp và lo lắng. Việc tìm hiểu còn giúp bạn nhận biết những ưu điểm và hạn chế của các cách thức phẫu thuật.

  Thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ ở đâu

  Không cần ra nước ngoài, các các cơ sở uy tín và chất lượng tại Việt Nam hoàn toàn đủ điều kiện đáp ứng tiêu chuẩn của các ca phẫu thuật thẩm mỹ tiên tiến. Khi quyết định thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ, bạn cần nắm rõ thông tin của các trung tâm thẩm mỹ bạn quan tâm nhất như độ uy tín, giá thành, đội ngũ bác sĩ, trang thiết bị và bệnh viện liên kết thực hiện... Sự an toàn và thành công của ca phẫu thuật thẩm mỹ phụ thuộc phần lớn vào trung tâm thẩm mỹ tiến hành phẫu thuật.


  Hà Nho, thuminhvtv and Mẹ Cún like this.


 2. Mẹ Cún

  Mẹ Cún Active Member

  • 399 Bài viết

  • 62 Được cảm ơn


  Chuẩn đấy c Hoabantrang ợ
 3. Ruby_Vu

  Ruby_Vu Well-Known Member

  • 393 Bài viết

  • 75 Được cảm ơn


  hội tụ 4 yếu tố trên thì tỷ lệ thành công cao lắm nhỉ????
 4. thuminhvtv

  thuminhvtv Member

  • 35 Bài viết

  • 9 Được cảm ơn


  Mình chẳng bao giờ có ý định đi phẫu thuật thẩm mỹ cả, đọc bài này cho biết thôi hiihi
 5. songbenem92

  songbenem92 New Member

  • 21 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn


  Mình nghĩ đi phẫu thuật cũng tốt nói chung giúp cho cuộc sống của mình tươi đẹp lên :p là đc thui mà

Chia sẻ trang này

[X]