Những điều cần biết khi sử dụng áo nâng ngực

Những điều cần biết khi sử dụng áo nâng ngực

Chia sẻ trang này

 1. Liu Wen

  Liu Wen Member

  • 38 Bài viết

  • 8 Được cảm ơn


  • 1,929 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Áo nâng ngực có thể nói là một phụ kiện không thể thiếu đối với những chị em "ngực lép". Tuy nhiên để sử dụng áo nâng ngực sao cho đúng và an toàn chị em cần chú ý những điều sau.


  1. Nên sử dụng áo nâng ngực trong bao lâu?


  Theo các chuyên gia thẩm mỹ, áo ngực sử dụng sau khoảng 3 tháng sẽ mất form chuẩn như ban đầu do các tác dụng gặt, phơi… Tác động này làm số đo áo ngực không còn được phù hợp như trước nữa. Mặt khác, hình dáng của áo ngực thay đổi sẽ làm vòng 1 bạn kém đầy đặn.

  kem-lam-no-nguc3.jpg
  Những điều cần biết khi sử dụng áo nâng ngực

  Nói về “tuổi thọ” của áo nâng ngực, các bác sỹ cũng khuyên bạn nên thay áo ngực định kỳ, tối đa là 10 tháng để bảo vệ sức khỏe và vẻ đẹp.

  2. Cách lựa chọn áo nâng ngực đúng cách


  Đa phần chị em khi lựa chọn áo ngực đều ước lượng kích cỡ phù hợp để mặc chứ ít căn cứ vào số đo chuẩn. Đó là lý do khoảng 80% phụ nữ đều mặc áo sai kích cỡ.

  Để có được kích cỡ chuẩn, bạn có thể tự thực hiện đo vòng ngực tại nhà với., thực hiện vòng ngực (phần lớn nhất đi qua đỉnh ngực) và phần chân ngực, sau đó so sánh kích cỡ áo ở bảng dưới đây.

  ao-nang-nguc2.jpg
  Bảng hướng dẫn chị em chọn size áo ngực

  3. Lựa chọn chất liệu áo nâng ngực


  Đa phần các loại áo ngực đều làm bằng chất liệu sợi tổng hợp hoặc sợi hóa học sẽ đẹp, bền và dễ sử dụng hơn. Tuy nhiên, các chất liệu này gây bí cho vòng 1, khó thoát mồi hôi, tăng nguy cơ tích tụ vi khuẩn và nấm mốc. Vì vậy, bạn nên chọn áo ngực có chất liệu cotton hoặc tơ tằm sẽ an toàn hơn nhé!

  Sử dụng áo nâng ngực chất liệu cotton sẽ an toàn cho ngực

  Sử dụng áo nâng ngực là bí quyết làm ngực to và nhìn hấp dẫn hơn. Tuy nhiên, bạn không nên lạm dụng những áo có kích thước lớn để “ăn gian” cho vòng 1 nhé, rất nhiều sự cố có thể “lật tẩy” chiêu này của bạn đấy!


Chia sẻ trang này

[X]