Những điều cần biết về phương pháp phẫu thuật gọt mặt Vline

Những điều cần biết về phương pháp phẫu thuật gọt mặt Vline

Chia sẻ trang này

 1. thuthaovtc

  thuthaovtc Member

  • 229 Bài viết

  • 7 Được cảm ơn


  • 1,268 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Hiện nay phẫu thuật thẩm mỹ tạo gọt mặt thẩm mỹ đường nét V-line ngày càng có nhiều người ưa thích để biến giấc mơ gọt mặt Phương Tây của mình thành sự thật.


  Đường mổ hiện tại là đường mổ nằm trong miệng, không để lại sẹo, có tính thẩm mỹ cao. Qua đường mổ trong miệng vết mổ có thể kéo dài từ góc hàm đến cành ngang của xương hàm, với đường mổ này xương hàm và góc hàm phì đại sẽ được cắt hợp lý.

  got-mat-1.jpg
  Rất nhiều chị em đã gọt mặt thành công.​

  Phẫu Thuật nội soi (Endoscope surgery) một bước tiến vượt bậc: Phẫu thuật nội soi phát triển hơn 30 năm qua, nhưng nổi bậc nhất là trong 10 năm trở lại đây, phẫu thuật nội soi có thể xem là thời đại cùa ngành phẫu thuật nói chung. Ngày nay có rất nhiều chuyên ngành phẫu thuật mà không có gì có thể thay thế được phẫu thuật nội soi và nội soi chẩn đoán.

  Quy trình phẫu thuật gọt mặt trái xoan và những lưu ý đối với bệnh nhân:

  .- Bạn sẽ được khám sức khỏe tổng quát, xét nghiệm tổng quát đảm bảo cuộc phẫu thuật an toàn, phát hiện các dấu hiệu tìm ẩn về máu, bệnh lý tim mạch hay bệnh lý phổi có thể ảnh hưởng đến gây mê.

  got-mat-2.jpg
  Gọt mặt giúp chị em có gương mặt thanh tú, dễ nhìn hơn.​

  - Bạn sẽ được chụp X – quang kĩ thuật số hàm mặt như Cephalo, Panorex, Face. Đây là những phim X – quang bắt buộc phải có trong phẫu thuật hàm mặt có can thiệp phần xương.

  - Bạn sẽ được dặn dò nhịn ăn, nhịn uống ít nhất 8 tiếng trước khi phẫu thuật. Nếu bệnh nhân mổ buổi sáng thì không ăn hay uống từ đêm hôm trước. Nếu mổ buổi chiều thì sáng phải nhịn ăn, nhịn uống hoàn toàn.

  - Bạn nên gội đầu sạch sẽ, vệ sinh răng miệng trước lúc phẫu thuật. Súc miệng bằng nước sát khuẩn.

  - Nếu bạn có các bệnh lý mãn tính mà đang dùng thuốc thì báo ngay cho bác sĩ biết để có hướng xử lý đúng.

Chia sẻ trang này

[X]