Những điều phụ nữ cực ghét khi làm "chuyện ấy"

Những điều phụ nữ cực ghét khi làm "chuyện ấy"

Chia sẻ trang này

 1. Moon Moon

  Moon Moon Member

  • 94 Bài viết

  • 19 Được cảm ơn


  • 1,622 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  1. Chọn thứ âm nhạc nàng không thích

  Âm nhạc có tác dụng rất tốt giúp cảm xúc thăng hoa và khiến cuộc ái ân thêm hoàn hảo. Tuy nhiên, không phải loại nhạc nào cũng phù hợp cho chuyện ấy. Hãy chọn những giai điệu không lời nhẹ nhàng, những bản ballad nhẹ nhàng thôi nhé. Rock và dance chỉ hợp với các buổi tiệc tùng, không dành cho chốn hai người.


  nhung-dieu-phu-nu-cuc-ghet-khi-lam-chuyen-ay1.jpg
  Không nên chọn thứ âm nhạc mà nàng không thích.

  2. Xem đồng hồ trước khi "hành động"

  So với chàng, các nàng thường mất nhiều thời gian cho màn dạo đầu. Vì vậy, hãy đừng nôn nóng hay chốc chốc lại liếc nhìn đồng hồ với vẻ sốt ruột. Điều đó sẽ khiến nàng nổi giận và cuộc vui cũng chấm dứt tại đây. Thay vào đó, hãy nhẹ nhàng vuốt ve, âm yếu cơ thể nàng một cách chậm rãi.


  3. Xin phép và chờ nàng gật đầu

  Có thể bạn nghĩ làm như vậy là tôn trọng nàng nhưng không phải lúc nào cũng nhất nhất làm theo như thế, nhất là với những cô gái bản tính kín đáo, rụt rè. Hơn nữa, đâu phải chỉ khi nàng gật đầu, bạn mới biết nàng đã sẵn sàng cho chuyện ấy. Chịu khó quan sát một chút, bạn sẽ nhận ra ngay mà.


  nhung-dieu-phu-nu-cuc-ghet-khi-lam-chuyen-ay.jpg
  Quan sát và cảm nhận nàng đang muốn gì.

  4. Nói chuyện nhạt nhẽo

  Một vài câu chuyện thú vị tạo không khí thoải mái cho cả hai khi nhập cuộc. Tuy nhiên, đây là một con dao hai lưỡi nếu chàng không biết cách gợi chuyện. "Em có thích được anh hôn không?" hay "Em nghĩ thế nào nếu chúng ta bắt đầu ngay bây giờ"… những câu hỏi tẻ nhạt, ngớ ngẩn đó sẽ phá vỡ khung cảnh lãng mạn mà hai bạn đã mất công chuẩn bị.

  5. Bật điện thoại

  Thật khó chịu và mất hứng nhường nào khi đúng lúc cao trào thì tiếng chuông điện thoại reo vang. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn đã tắt điện thoại hoặc chuyển sang chế độ rung nếu không muốn bị nàng giận.


  Mẹ Hĩm thích bài này.Chia sẻ trang này

[X]