Những hậu quả đáng sợ khi phẫu thuật thẩm mỹ hỏng

Những hậu quả đáng sợ khi phẫu thuật thẩm mỹ hỏng

Chia sẻ trang này

 1. Uyên Đỗ

  Uyên Đỗ New Member

  • 26 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 1,299 Lượt xem

  • 1 Lượt trả lời

  Mũi vẹo, cằm lệch, mặt biến dạng hay đáng sợ hơn khi ngực nhân tạo chạy xuống bụng là những hậu quả đáng sợ khi phẫu thuật thẩm mỹ hỏng.


  hau-qua-dang-so-khi-phau-thuat-tham-my-hong1.jpg
  Chen Yili, 33 tuổi, sống tại Thâm Quyến, Trung Quốc từng sang Hàn Quốc để thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện. Tuy nhiên, hiện tại, khuôn mặt của cô đã bị biến dạng, không còn xinh đẹp như lúc mới trở về. Sống mũi silicone bị cong vẹo, bóng đỏ tháp mũi và chiếc cằm lệch khiến Chen Yili vô cùng tự ti. Cô mắc chứng trầm cảm nặng, mỗi ngày đều phải uống hàng chục viên thuốc để điều trị.

  hau-qua-dang-so-khi-phau-thuat-tham-my-hong2.jpg
  Jin Weikun, 27 tuổi, sống tại Sơn Tây, Trung Quốc cũng đang phải gánh chịu hậu quả nặng nề sau khi phẫu thuật thẩm mỹ. Với ước mơ trở thành diễn viên nổi tiếng, cô đã sang Hàn Quốc thực hiện hơn chục ca phẫu thuật lớn nhỏ, từ làm mũi tới ngực, mắt, má, cằm để có diện mạo xinh đẹp hơn. Tuy nhiên, ca phẫu thuật đã thất bại khiến khuôn mặt cô cứng đơ, lệch lạc tới khó coi.
  hau-qua-dang-so-khi-phau-thuat-tham-my-hong3.jpg
  Tawanrat Fah Chaiamnuay bị viêm nhiễm dẫn đến biến dạng khuôn mặt sau khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi tại một cơ sở thẩm mỹ giá rẻ. Cô phát hiện bác sĩ đã sử dụng silicone lỏng thay vì sụn silicone như đã nói ban đầu khi chỉ vài tiếng sau ca phẫu thuật, dịch lỏng chảy tràn ra trán, mắt và mũi, khiến toàn bộ khuôn mặt của cô bị biến dạng nặng nề. Cô đã phải tới bệnh viện để rút toàn bộ khối silicone ra và điều trị viêm nhiễm.

  hau-qua-dang-so-khi-phau-thuat-tham-my-hong4.jpg
  Cô gái người Thái Lan khác, Yunme Un, chia sẻ hình ảnh vòng một bị biến dạng, hai bên ngực gần như dính vào nhau sau khi phẫu thuật nâng ngực. Đây là một trong những biến chứng có thể gặp phải khi nâng ngực bằng vật liệu độn.
  hau-qua-dang-so-khi-phau-thuat-tham-my-hong5.jpg
  Chị Tian Hui, 39 tuổi, sống tại Quảng Châu, Trung Quốc, gặp phải biến chứng phẫu thuật ngực hi hữu hơn. 10 năm sau phẫu thuật, một bên ngực của chị Hui chạy xuống bụng, một bên lại chạy ra phía sau lưng. Chị phải đến bệnh viện thực hiện phẫu thuật tháo 2 túi ngực ra.

  hau-qua-dang-so-khi-phau-thuat-tham-my-hong6.jpg
  Alex Laird, 53 tuổi, sống tại Ai Len đã tiêm chất làm đầy vào gò má để có khuôn mặt thanh thoát hơn. Tuy nhiên, 2 tháng sau khi tiêm, khối chất làm đầy ở 2 bên gò má của bà đã teo nhỏ lại chỉ bằng chiếc thìa cafe, khiến khuôn mặt bị biến dạng. Alex Laird tiếp tục tiêm filler để cứu vãn tình hình nhưng không thành công vì khuôn mặt đã bị nhiễm trùng. Bà buộc phải tháo toàn bộ lượng chất làm đầy đã từng tiêm vào mặt và thực hiện phẫu thuật tái tạo gò má.

 2. emyeuhoabinh

  emyeuhoabinh Member

  • 37 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  Hưcs nhìn thấy sợ quá ko dám nghĩ tới việc đi nâng ngực nữa :(

Chia sẻ trang này

[X]