Những khuôn mặt "vẹo vọ" sau thẩm mỹ của loạt kiều nữ Việt

Những khuôn mặt "vẹo vọ" sau thẩm mỹ của loạt kiều nữ Việt

Chia sẻ trang này

 1. admin

  admin Administrator

  • 189 Bài viết

  • 44 Được cảm ơn


  • 1,529 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Cùng điểm lại một số trường hợp sao Việt xuất hiện ngay sau nghi án thẩm mỹ với khuôn mặt vẫn còn sưng phù, hãy chiếc mũi cứng và nhọn bất thường của mình

  Chắc hẳn ai đã từng phẫu thuật mỹ (hoặc có quan tâm tới vấn đề này) thì đều tự biết rằng, ngay sau khi "dao kéo", khuôn mặt của bạn sẽ phải trải qua 1 thời gian tuỳ theo mức độ của việc phẫu thuật để đạt được vẻ đẹp hoàn hảo. Đó cũng là lí do vì sao hiện nay, chúng ta sẽ không khó để bắt gặp những khuôn mặt sưng phồng hay đơ cứng, hay thậm chí là chiếc mũi khoằm vẫn chưa vào dáng chuẩn... trong showbiz Việt. Cũng có thể vì lịch dự sự kiện dày đặc mà nhiều sao Việt đã phải "diện kiến" công chúng khi vẫn chưa thật sự hồi phục. Hoặc như bà Tưng, đã công khai việc PTTM rồi thì cứ việc hồn nhiên chẳng còn phải che giấu.

  [​IMG]
  Tất nhiên trường hợp đầu tiên phải kể đến ở đây là bà Tưng - Huyền Anh. Dường như đã công bố cho mọi người biết mình đã PTTM, nên cô cũng chẳng ngại xuất hiện ngay sau khi phẫu thuật với khuôn mặt vẫn có hơi sưng...
  [​IMG]
  ... thậm chí là méo mó của mình.
  [​IMG]
  Trước đó, cô nàng tai tiếng này còn bạo dạn post cả hình mặt mộc ngay sau PTTM của mình khoe lên trang cá nhân.
  [​IMG]
  Thuỷ Tiên mới đây cũng bất ngờ xuất hiện với khuôn mặt sưng lên trông thấy. Tuy nhiên khuôn mặt bình thường của cô trước đó cùng thân hình vẫn rất chuẩn mực thế này đã khiến nhiều người hồ nghi về việc "bà mẹ trẻ" đã vừa sử dụng phương pháp thẩm mỹ nào đó cho khuôn mặt mình.

  [​IMG]
  [​IMG]
  Diễn viên trẻ/Hot girl Kelly gây shock khi tiết lộ đã từng làm cằm tới... 5 lần.
  [​IMG]
  Và chắc hẳn sẽ ít ai quên được hình ảnh của cô ngay sau khi làm cằm lần 1, với chiếc cằm "bồ nông" nổi tiếng.

  [​IMG]
  Chiếc cằm này đã gây xôn xao thời đó khi nó khiến cô nàng hot girl xinh xắn thuở nào trở nên thật khác biệt, thậm chí là... khác người.
  [​IMG]
  Angela Phương Trinh cũng là cô nàng mạnh dạn thừa nhận mình có phẫu thuật thẩm mỹ. Và cô cũng không ngại xuất hiện ngay sau khi PTTM với chiếc mũi vừa được nâng của mình. Tuy nhiên có vẻ vì chưa hết sưng nên chiếc mũi mới này của Phương Trinh trông thật giật mình với chóp mũi dài quá đà.
  [​IMG]
  [​IMG]
  Chiếc mũi mới làm cô nàng già đi và dữ dằn hơn trông thấy.
  [​IMG]
  Trà My cũng gặp phải trường hợp tương tự Angela Phương Trinh khi xuất hiện ngay sau nghi án PTTM với chiếc mũi có phần chóp sưng và dài quá đà.
  [​IMG]

  [​IMG]
  Phi Thanh Vân đã từng F5 hoàn toàn khi biến đổi làn da nâu đặc trưng của mình thành da trắng bóc không kém gì Ngọc Trinh.

  [​IMG]
  Nhiều người lúc đó còn không thể tin nổi đây là Phi Thanh Vân, khi hình ảnh mới sau khi tắm trắng với tóc vàng, khuôn mặt đẫy đà hơn hẳn, trông khác xa hoàn toàn...

  [​IMG]
  ... với hình ảnh quen thuộc cùng làn da nâu thế này.
  [​IMG]
  Yến Nhi 1 thời gây nghi vấn khi thường xuyên xuất hiện với khuôn mặt đeo khẩu trang kín mít.

  [​IMG]
  Và ngay sau đó thì làm ai cũng giật mình khi cô dự sự kiện với khuôn mặt sưng phù, căng cứng mất tự nhiên.

  [​IMG]

Chia sẻ trang này

[X]