Những kiểu tóc biến tấu đầy phong cách nhờ tóc Bob dài

Những kiểu tóc biến tấu đầy phong cách nhờ tóc Bob dài

Chia sẻ trang này

 1. viettrinh88

  viettrinh88 Member

  • 271 Bài viết

  • 5 Được cảm ơn


  • 1,590 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  tóc bob dài chấm vai dường như đã trở thành lựa chọn mới cho chị em phụ nữ khi muốn thay mình từ những kiểu tóc cá tính cho tới nữ tính.


  1 Tóc bob rối

  toc-bob-1.jpg

  Để tạo kiểu tóc này, bạn dùng lược đánh rối một chút phần thân tóc rồi dùng sáp tạo kiểu hoặc xịt tạo kiểu cho tóc để phủ ngoài một lớp giữ dáng tóc được lâu.

  2. Tóc bob tết lọn

  toc-bob-2.jpg

  Nếu muốn nữ tính và dịu dàng hơn nhưng vẫn không giấu vẻ thu hút của những lọn tóc rối, bạn có thể tết một bím tóc nhỏ vắt qua bên đầu và ghim vào đằng sau.

  3. Tóc bob clasic

  toc-bob-3.jpg

  Mái tóc được chải mượt và rẽ mái sang hai bên luôn là lựa chọn kinh điển và phù hợp với mọi kiểu khuôn mặt. Đặc biệt khi bạn kết hợp cùng một vòm môi đỏ tươi chân chính, bạn biết rằng mình vừa trở thành một fashionista trong mắt người đối diện.

  4. Tóc bob lệch mái

  toc-bob-4.jpg

  Để tạo sự kịch tính đáng chú ý cho mái tóc, bạn có thể sử dụng các sản phẩm tạo kiểu như sáp, keo hay mousse dành cho tóc. Sau khi làm phồng chân tóc bạn trải hất sang một bên.

  5. Tóc bob mái bằng

  toc-bob-5.jpg

  Đừng quên rằng mái bằng không chỉ có sức mạnh khiến cho khuôn mặt bạn trẻ ra mấy tuổi mà còn có thể khiến bạn trở nên hiện đại và thu hút như thể một cô người mẫu chuyên nghiệp.


Chia sẻ trang này

[X]