Những lưu ý khi bôi nghệ trị sẹo

Những lưu ý khi bôi nghệ trị sẹo

Chia sẻ trang này

 1. bongmai12

  bongmai12 Member

  • 75 Bài viết

  • 4 Được cảm ơn


  • 2,162 Lượt xem

  • 1 Lượt trả lời

  Bôi nghệ trị sẹo là một trong những cách giúp bạn phòng tránh và ngăn ngừa tình trạng sẹo khi da bị "chấn thương". Tuy nhiên, khi bôi nghệ bạn cần chú ý gì, có phải lúc nào bôi nghệ cũng mang lại hiệu quả như bạn nghĩ? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp giúp bạn.


  Theo phân tích trong nghệ chứa thành phần hoạt chất curcumin với vị cay nóng, hơi đắng…Hoạt chất curcumin này có khả năng chữa bệnh hiệu quả như ung thư, alzhemer, tiểu đường, dị ứng, viêm khớp và đặc biệt dùng trị sẹo hiệu quả.

  Với cách bôi nghệ trị sẹo không phải ai cũng biết cách áp dụng. Nhiều người vì không áp dụng đúng thời điểm và không kiên trì nên giảm hiệu quả trị sẹo của nghệ. Do đó, với những lưu ý đặc biệt sau đây sẽ giúp bạn trị sẹo hiệu quả.

  boi-nghe-tri-seo.jpg

  - Lựa chọn nguyên liệu chứa hàm lượng nghệ cao : Cách tốt nhất là sử dụng nghệ tươi để trị sẹo hoặc dùng các sản phẩm được chiết xuất từ củ nghệ để đảm hiệu quả cao nhất sau điều trị.

  - Bôi nghệ trị sẹo khi còn ở giai đoạn hồi phục da: Khi tổn thương trên da đang trong giai đoạn hồi phục, ăn da non chính là lúc tốt nhất bôi nghệ trị sẹo. Bởi vì lúc này, hoạt chất curcumin sẽ phát huy tác dụng lớn nhất, kích thích tái tạo da, chống thâm, ngăn sẹo hiệu quả.

  - Cần phải kiên trì: Sẹo là biểu hiện của tổn thương da nên cần thời gian dài để hồi phục. Vì vậy, khi áp dụng cách bôi nghệ trị sẹo cần phải kiên trì lâu dài.

  Mặc dù, bôi nghệ trị sẹo là phương pháp đặc trị được đông y khuyên dùng, cho hiệu quả tương đối cao. Song cách này, chỉ cho tác dụng khi áp dụng kiên trì trong thời gian dài và ở những sẹo thâm, rỗ nhỏ…Chính vì thế, bạn nên tham khảo thêm công nghệ cao tại các thẩm mỹ viện uy tín hiệu nay sẽ giúp bạn trị sẹo hiệu quả nhanh chóng nhất.

  Ngoài ra chị em còn có thể tìm hiểu rất nhiều cách trị sẹo hiệu quả dược chia sẻ bởi các thành viên và chuyên gia nhá.
 2. Tran

  Tran New Member

  • 6 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  phương pháp trị thâm,trị mụn hiểu quả bằng tế bào gốc là lựa chọn thông minh nhất của bạn.Hãy dùng thử nhé

Chia sẻ trang này

[X]