Những lưu ý khi đi thẩm mỹ viện

Những lưu ý khi đi thẩm mỹ viện

Chia sẻ trang này

 1. playboyc1

  playboyc1 New Member

  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 1,190 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Đi thẩm mỹ viện để giúp mình đẹp hơn không có gì là xấu.Nhưng điều quan trọng là không phải chị em nào cũng có kiến thức về việc đi thẩm mỹ.Hôm nay chia sẻ các bạn một số thông tin trước khi đi thẩm mỹ viện.

  tham-my-vien.png
  Thẩm mỹ viện
  1. Lựa chọn bác sĩ có tay nghề cao

  Bác sĩ là yếu tố quan trọng hàng đầu trong công cuộc “đại tu” nhan sắc của bạn. Bạn sẽ không dại dột trao gởi “khuôn vàng” của mình cho những bác sĩ không có đủ trình độ, tay nghề chứ? Không phải cứ đến những nơi thẩm mỹ sang trọng, hiện đại thì bạn có thể yên tâm về chất lượng phẫu thuật, càng không thể chỉ nghe những lời đồn thổi khó xác minh. Bạn không thể đến để nâng mũi chỉ vì nghe một người bạn nói rằng đã từng…nâng ngực ở đó rất hiệu quả.

  2. Bạn phải hiểu rõ cơ thể mình

  Bạn phải hiểu cơ thể bạn còn khiếm khuyết những gì và cần phải “sửa chữa” những gì. Bạn nên cân nhắc những vùng cơ thể muốn can thiệp bằng dao kéo vì trải qua phẫu thuật, ít nhiều vẫn có thể để lại biến chứng và sẹo. Bạn không nên làm phẫu thuật “vô tội vạ” chỉ vì bạn nghĩ bạn chưa đẹp “xuất sắc” như người ta ở một điểm nào đó. Hãy lắng nghe ý kiến nhận xét của mọi người và bác sĩ chuyên môn để có những quyết định chính xác nhất.

  3. Lựa chọn địa điểm uy tín, an toàn để “làm đẹp”

  Bạn phải tìm hiểu và lựa chon thật kĩ những bệnh viện, trung tâm thẩm mỹ có đủ các điều kiện y tế cần thiết để “chọn mặt gửi vàng”. Tất cả dịch vụ thẩm mỹ có gây mê đều phải thực hiện trong các bệnh viện uy tín, nơi có đủ giấy phép và các điều kiện y tế đạt chuẩn an toàn như phòng mổ, đội ngũ bác sĩ gây mê, trực cấp cứu 24/24, chăm sóc hậu phẫu…

  133 7 điều cần biết trước khi phẫu thuật thẩm mỹ
  Tìm hiểu, cân nhắc và lựa chọn những trung tâm thẩm mỹ uy tín, chất lượng để chăm sóc sắc đẹp

  4. Hãy để tâm đến những vết sẹo

  Khi chấp nhận bắt đầu phẫu thuật, bạn phải cân nhắc về vấn đề những vết sẹo. Bạn không thể chắc chắn rằng bác sĩ sẽ có trách nhiệm xóa mọi vết sẹo cho bạn, bởi bác sĩ chỉ là tiền đề cho thành công của cuộc phẫu thuật. Sức khỏe và cơ địa của bạn cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng việc hồi phục nhanh chóng cũng như quyết định việc những dấu vết thẩm mỹ của bạn có để lại sẹo hay không.

  134 7 điều cần biết trước khi phẫu thuật thẩm mỹ
  Hãy để tâm đến những vết sẹo

  5. Nâng ngưc có thành công hay không phụ thuộc vào chính cơ thể bạn

  Một số người có khuôn ngực hơi lép, nhỏ thường tìm đến với phẫu thuật nâng ngực để cải thiện vòng một của mình. Song không phải kết quả nào cũng khiến họ hài lòng. Một số ca nâng ngực đã không cho kết quả như mong muốn bởi chính kết cấu xương không bình thường của bệnh nhân.

  135 7 điều cần biết trước khi phẫu thuật thẩm mỹ
  Bayati Spelling có khuôn ngực xấu xí do phần khoảng cách quá lớn giữa hai bầu ngực

  6. Phụ nữ hút thuốc không nên phẫu thuật thẩm mỹ

  Nhiều chuyên gia Mỹ đã chứng minh rằng các ca phẫu thuật thẩm mỹ như hút mỡ bụng, nâng ngực, căng da mặt không thể thực hiện được đối với những phụ nữ nghiện thuốc lá. Thói quen hút thuốc lá khiến lượng oxy trong máu rất thấp và do đó ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình liền sẹo và tái tạo da.

  136 7 điều cần biết trước khi phẫu thuật thẩm mỹ
  Thói quen hút thuốc lá sẽ khiến các bác sĩ không đồng ý cho bạn phẫu thuật thẩm mỹ

  7. Luyện tập, chăm sóc cơ thể sau phẫu thuật

  Bất cứ một sự thay đổi nào cũng cần có quá trình. Muốn đẹp lên, bạn phải học cách chịu đựng, chờ đợi và gìn giữ. Phẫu thuật thẩm mỹ chỉ là bước đầu tiên trong công cuộc làm đẹp, kết quả phẫu thuật có thành công hay không phụ thuộc rất lớn vào công sức bạn rèn luyện, giữ gìn sau đó.

Chia sẻ trang này

[X]