Những lý do bạn không nên trang điểm quá nhiều

Những lý do bạn không nên trang điểm quá nhiều

Chia sẻ trang này

 1. viettrinh88

  viettrinh88 Member

  • 271 Bài viết

  • 5 Được cảm ơn


  • 762 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Các chị đừng nghĩ là những lớp kem và phấn của đồ trang điểm sẽ giúp các chị có được làn da như ý. Thật sự thì trang điểm chỉ là 1 lớp mặt nạ giúp da mặt các chị đẹp tạm thời thôi. Dưới đây là những lý do bạn không nên trang điểm quá nhiều.


  Giữ cho mắt khỏe mạnh

  trang-diem-nhieu-2.jpg
  Vùng da mắt rất nhạy cảm và không nên trang điểm quá nhiều.

  Sử dụng quá nhiều mascara sẽ khiến lông mi của bạn bị ảnh hưởng và mỏng đi. Hãy bỏ qua phần trang điểm này để tăng cường sức khỏe cho đôi mi vì không phải đối diện với những chất độc hại của mascara.

  Tiết kiệm thời gian hơn

  Ai cũng biết rằng trang điểm thường mất rất nhiều thời gian mỗi ngày. Hãy tạm dừng việc đứng trước gương mỗi sáng, bạn có thể có một bữa sáng tuyệt vời hay thậm chí có thể được ngủ nướng thêm một chút nữa.

  Tiết kiệm tiền bạc

  Theo ước tính, phụ nữ thường dành khoảng 300 USD mỗi năm cho việc trang điểm. Vậy thì có kết luận gì về thói quen mà phụ nữ thích này? Đó chính là một thói quen cực kỳ đắt đỏ. Vậy bạn hãy hạn chế trang điểm, bạn sẽ tiết kiệm được một số tiền kha khá để dành cho những việc khác quan trọng hơn.

  trang-diem-nhieu-1.jpg
  Thay vì trang điểm, bạn nên chăm sóc nhiều hơn cho da mặt.​

  Bạn nên nhớ rằng lớp make-up đậm có thể làm thay đổi khuôn mặt, đặc biệt là tông màu da vốn có của bạn. Hãy thử không trang điểm trong một vài ngày, bạn sẽ thấy rõ sự khác biệt. Bởi vậy, hãy để trang điểm làm tôn lên vẻ đẹp mộc mạc, tự nhiên của bạn, chứ đừng biến bạn thành một người hoàn toàn xa lạ với bản gốc.

Chia sẻ trang này

[X]