Căng da mặt nội soi, những ưu điểm nổi trội

Những lý do khiến căng da mặt nội soi được các chị em lựa chọn

Chia sẻ trang này

 1. rosa

  rosa Member

  • 192 Bài viết

  • 7 Được cảm ơn


  • 1,637 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Có nhiều phương pháp căng da mặt nhưng căng da mặt nội soi đang được các chị em chọn lựa nhiều nhất để cứu vãn tuổi xuân. Chúng ta cùng tìm hiểu vì sao phương pháp này lại được lựa chọn nhiều như vậy nhé.  Ưu điểm hàng đầu mà căng da mặt nội soi mang lại là: độ chính xác cao, ít gây tổn thương phụ cho cơ thể, vùng mổ kín vô trùng và đặc biệt vết mổ rất nhỏ nên hầu như không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến vẻ đẹp của khuôn mặt, bệnh nhân phục hồi nhanh chóng.

  Các phương pháp căng da mặt trước đây chỉ làm căng lớp da bề mặt nên không được lâu dài, trong khi đó căng da mặt nội soi sẽ can thiệp được cả vào lớp mô bên trong, nâng các cơ chảy sệ bên dưới da để giúp bạn duy trì được sự trẻ trung lâu dài.

  Quy trình căng da mặt nội soi:

  Bước 1 : Bác sĩ thăm khám và tư vấn

  Trước khi tiến hành phẫu thuật, bác sĩ sẽ đánh giá tổng quát khuôn mặt của khách hàng để từ đó trao đổi với khách hàng để có phương pháp phù hợp nhất. Bác sĩ cũng sẽ phân tích ưu, nhược điểm của từng phương pháp để khách hàng lựa chọn.

  Bước 2 : Chuẩn bị căng da mặt nội soi

  Kiểm tra tổng quát sức khỏe để đảm bảo khách hàng đủ sức khỏe. Chuẩn bị dụng cụ được khử trùng sạch sẽ theo đúng quy định trong phẫu thuật. Bác sỹ sẽ xác định vị trí, khu vực vùng cơ mặt cần tác động sao cho đạt hiệu quả tối ưu nhất.

  Bước 3: Gây tê cho khách hàng

  Dù là phương pháp phẫu thuật đơn giản nhưng vẫn cần phải gây tê, căng da mặt nội soi chỉ cần gây tê tại chỗ để khách hàng cảm thấy thoải mái nhất khi thực hiện.


  Bước 5 :phẫu thuật căng da mặt nội soi

  Bác sĩ tiến hành rạch da khoảng 3cm trên vùng da đầu, qua đó cho ống nội soi và những dụng cụ thích hợp vào tiến hành bóc tách da ra khỏi tổ chức dưới da, sau đó, làm căng cơ mặt và kéo nâng da. Cách làm này sẽ gây ít thương tổn cho da hơn, bảo vệ dây thần kinh dưới da.

  Bước 6 :Kết thúc

  Các bác sĩ tiến hành khâu kín vết rạch da trên đầu bằng chỉ sinh học, vết rạch được giấu trong chân tóc nên hoàn toàn không ảnh hưởng đến thẩm mỹ.

  Thời gian thực hiện ca phẫu thuật này từ 90-120 phút, chi phí khoảng 60-70 triệu. Sau khi phẫu thuật mặt khách hàng có thể xuất hiện các vết phù nề nhưng sẽ mau chóng hết trong 1 tuần. Các bạn có thể chườm đá để giảm thiểu điều này.

  Xem thêm:
  hot-1.gif Nên căng da mặt toàn thể hay nội soi?
  hot-1.gif Những câu hỏi thường gặp của phương pháp căng da mặt

Chia sẻ trang này

[X]