Những mẹo giảm cân đơn giản không ngờ

Những mẹo giảm cân đơn giản không ngờ

Chia sẻ trang này

 1. viettrinh88

  viettrinh88 Member

  • 271 Bài viết

  • 5 Được cảm ơn


  • 1,187 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Nếu bạn không muốn áp dụng những phương pháp giảm cân nguy hiểm và tốn kém, những mẹo giảm cân nho nhỏ dưới đây hẳn sẽ là gợi ý thú vị cho bạn.


  Sử dụng nhiều gia vị khi ăn
  meo-giam-can-1.jpg
  Dùng nhiều gia vị khiến cơ thể giảm calo hiệu quả.

  Cách pha trộn gia vị thật nhiều gia vị khác nhau, đặc biệt là các loại như nghệ, quế, thì là cũng rất tốt cho cơ thể vì không chỉ giúp giảm cân, nó còn là chất chữa bệnh, phòng chống oxy hóa mạnh mẽ.

  Ăn ngọt khi đang nấu ăn

  Theo các chuyên gia, việc sử dụng một đồ ăn ngọt trong quá trình nấu sẽ hạn chế được điều này. Các loại kẹo cứng có hương vị như bạc hà, quế, hay cam, chanh sẽ giúp cân bằng vị giác và khiến bạn không nghĩ tới việc nếm thử các món ăn.

  Ăn ngọt vào buổi sáng

  Có thể bạn không tin nhưng chỉ một chiếc bánh ngọt mỗi sáng sẽ giúp bạn kiềm chế cảm giác thèm đồ ngọt trong cả ngày đó.

  meo-giam-can-2.jpg

  Ngoài ra, khi theo đuổi chế độ ăn kiêng, bạn không nên quá nguyên tắc. Việc ép mình theo đuổi một chế độ nào quá dài lâu đều có thể gây những ảnh hưởng không tốt cho cơ thể.

  Uống dầu ăn

  Chế độ ăn uống theo “Shangri-La Diet” là uống đều đặn 1-3 muỗng canh nước đường và 1-2 muỗng canh dầu oliu. Cách sử dụng là 2-3 lần mỗi ngày giữa các bữa ăn. Theo Seth, cách này sẽ giúp kiềm chế cơn thèm ăn và nhờ thế sẽ giúp giảm cân hiệu quả.

Chia sẻ trang này

[X]