Những mẹo hay giúp bạn sở hữu đôi môi căng mọng

Những mẹo hay giúp bạn sở hữu đôi môi căng mọng

Chia sẻ trang này

 1. thuytrangbaby

  thuytrangbaby Member

  • 125 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn


  • 1,807 Lượt xem

  • 2 Lượt trả lời

  Mùa hanh khô, chị em chẳng phải lạ lùng gì với hiện tượng môi nứt nẻ, chảy máu. Tuy nhiên, bạn có thể tránh những hiện tượng ấy nhờ những phương pháp hoàn toàn tự nhiên dưới đây nhé.


  Bôi hỗn hợp chanh và mật ong

  lam-dep-moi-2.jpg

  Để thực hiện, hãy dùng mật ong thêm một vài giọt chanh thoa đều lên môi rồi để yên trong 5-10 phút, sau đó rửa sạch với nước. Tùy theo sắc độ và tình trạng của da môi, bạn có thể áp dụng phương pháp này 1 – 2 lần tuần để đạt được hiệu quả.

  Bôi gel nha đam

  Lấy nha đam tươi rửa sạch và cắt lấy phần thịt đắp lên môi trong 10 – 15 phút, lớp da môi hư tổn sẽ được xoa dịu và cải thiện hơn rất nhiều. Với cách này, bạn có thể thực hiện 2 – 3 lần/tuần để đạt kết quả như ý.

  Bôi hỗn hợp chuối và hạnh nhân

  Để sử dụng, mỗi tuần 2 – 3 lần, hãy nghiền nhuyễn chuối cùng với dầu hạnh nhân và đắp thành một lớp dày lên môi trong 10 – 15 phút, sau đó hãy rửa lại với nước ấm.

  Sữa chua không đường

  lam-dep-moi-1.jpg

  Để đạt được kết quả tốt, hãy chăm chỉ bôi sữa chua lên môi mỗi tuần ít nhất 1 – 2 lần với 15 phút/ lần. Chăm chỉ thực hiện, đôi môi của bạn sẽ được “lột xác hoàn toàn.

  Cà rốt

  Cách thực hiện cũng không hề phức tạp, lấy cà rốt ép lấy nước hòa cùng sữa tươi rồi thấm vào bông gòn hoặc một lớp băng mỏng đắp lên môi trong 15 – 20 phút. Chỉ cần chăm chỉ thực hiện 2 lần/ tuần, kết quả sẽ nhanh chóng xuất hiện.
 2. Thu Sầu

  Thu Sầu Active Member

  • 188 Bài viết

  • 61 Được cảm ơn


  trong các phần thì mình thấy son làm cho nổi bật nhất luôn ấy :) :) :) :)
 3. Queen Bridal Studio

  Queen Bridal Studio Member

  • 49 Bài viết

  • 7 Được cảm ơn


  Lấy nha đam tươi rửa sạch và cắt lấy phần thịt đắp lên môi trong 10 – 15 phút, lớp da môi hư tổn sẽ được xoa dịu và cải thiện hơn rất nhiều.

Chia sẻ trang này

[X]