Những mẹo làm đẹp có thể khiến bạn bất ngờ

Những mẹo làm đẹp có thể khiến bạn bất ngờ

Chia sẻ trang này

 1. thuthaovtc

  thuthaovtc Member

  • 229 Bài viết

  • 7 Được cảm ơn


  • 39,899 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Sau đây là một số thủ thuật được các chị em đúc rút qua nhiều trải nghiệm và thực sự đã phát huy tác dụng. Cùng tìm hiểu chúng thực sự là những mẹo gì nhé!


  Khắc phục tóc xơ

  meo-lam-dep-1.jpg

  Mái tóc xơ, khô rối khiến bạn không hài lòng và mất tự tin? Hãy sử dụng sốt mayonaise lạnh, thoa đều lên tóc và ủ bằng khăn bông trong khoảng 20 phút. Bạn có thể sử dụng máy sấy thổi cho tóc ấm lên để tăng hiệu quả. Cuối cùng là gội lại bằng dầu gội thông thường để kết thúc quá trình dưỡng tóc nhanh gọn này.

  Sơn móng tay bị khô và nổi bong bóng

  Nếu sơn móng tay của bạn bị khô và nổi bong bóng nhỏ mỗi khi sơn, đó có thể do bạn đã để lọ sơn ở nhiệt độ quá cao so với quy định. Hãy "xoa dịu" và giảm nhiệt bằng cách cho lọ sơn vào ngăn mát tủ lạnh trong khoảng 30 phút trước khi sơn, nước sơn sẽ lại mịn bóng như mới.

  Chân bị rộp

  Khi chân bạn bị rộp do đi giày mới hay giày quá chật, hãy bôi 1 chút kem vaseline vào vùng da tiếp xúc với giày. Bạn sẽ giảm được ma sát và nhanh chóng xóa tan dấu vết phồng rộp.

  meo-lam-dep-2.jpg

  Móng lâu khô

  Bạn sơn móng tay và phải chờ đợi quá lâu cho lớp màu khô đi. Hãy thử ngâm móng vào nước lạnh trong 3 phút, chắc chắn bạn sẽ bất ngờ khi thấy nó khô đi cực kì nhanh chóng!

  Làm trắng móng tay và phồng mái tóc

  Nếu móng tay bị ố vàng, các nàng thoa chút kem đánh răng lên và dùng bàn chải đánh nhẹ trong 1-2 phút rồi rửa sạch lại bằng nước lạnh. Lượng flo trong loại kem này sẽ đem lại độ trắng, sáng cho móng.

  Để tạo độ phồng cho tóc mái, bạn có thể sử dụng chiếc bàn chải đánh nhẹ phần chân dùng ghim cố định. Kỹ thuật này đặc biệt phù hợp với những chị em có tóc mái ngắn vì các nàng có thể tự điều độ phồng linh hoạt hơn so với khi dùng chiếc lược tròn to.

  Tránh mascara bị nhòe

  meo-lam-dep.jpg

  Để tránh mascara bị nhòe khi sử dụng, bạn chỉ việc dùng 1 chiếc thìa nhựa đặt trên mi mắt, rồi quét mascara như bình thường. Cách này không những giúp bạn dễ dàng hơn trong việc làm dày mi mà còn chống nhòe và lấy đi toàn bộ mascara thừa.

Chia sẻ trang này

[X]