Những nguy hiểm khi dùng thuốc xóa xăm giá rẻ

Những nguy hiểm khi dùng thuốc xóa xăm giá rẻ

Chia sẻ trang này

 1. Bella Bella

  Bella Bella Member

  • 39 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn


  • 1,737 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Thuốc xoá xăm là phương pháp xóa xăm được rất nhiều người lựa chọn bởi hiệu quả cao mà lại tiết kiệm được chi phí . Tuy nhiên, nhiều người do không tìm hiểu kỹ lại chọn mua những loại thuốc xóa xăm rẻ tiền để rồi sau đó phải gánh lấy nhưng hậu quả mà loại thuốc này mang lại.


  Hiện nay, nhiều loại thuốc xóa xăm giá rẻ được bán trôi nổi trên thị trường không có xuất xứ rõ ràng tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây hại cho cơ thể. Sau đây là một số tác hại của thuốc xóa xăm:

  thuoc-xoa-xam1.jpg
  Thuốc xóa xăm giá rẻ được bán tràn lan trên thị trường

  - Bào mòn da, gây cháy da: Thành phần chính trong các loại thuốc tẩy xăm thường là axit và các chất có tính chất bào mòn da. Khi sử dụng các loại thuốc xóa xăm thường xuyên vùng da khu vực hình xăm sẽ trở nên mỏng hơn. Thậm chí, với các loại thuốc chứa lượng axit lớn có thể gây bỏng da, cháy da.

  - Kích ứng da, mẩn đỏ, dị ứng, lở loét…: Đây là hiện tượng thường thấy khi sử dụng thuốc xóa xăm. Da là bộ phận rất nhạy cảm khi tiếp xúc với các chất hóa học không an toàn trong thuốc tẩy xăm có thể gây dị ứng, nổi mẩn đỏ….Ngoài ra, các hóa chất khi tiếp xúc với da sẽ phá hủy hệ thống collagen dưới da, gây tổn thương sâu vùng da xăm nghiêm trọng.

  - Nhiễm trùng da: Khi vùng da chỗ hình xăm bị bào mòn tiếp xúc trực tiếp với các chất hóa học có trong thuốc xóa xăm có thể dẫn tới nhiễm trùng da. Bên cạnh đó, dùng các loại thuốc xóa xăm giá rẻ kém chất lượng với liều lượng lớn có thể ảnh hưởng tới sức khỏe và cả tâm lý của người sử dụng.

  - Có thể gây ung thư da: Theo các bác sĩ da liễu thì sử dụng các loại thuốc xóa xăm chứa các thành phần độc hại và kém chất lượng còn có thể gây ung thư da.

  thuoc-xoa-xam2.jpg
  Sử dụng thuốc xóa xăm giá rẻ có thể gây ung thư da

  Các chuyên gia thẩm mỹ khuyên bạn không nên tự xóa xăm bằng thuốc xóa xăm. Để đảm bảo xóa xăm hiệu quả và an toàn bạn nên lựa chọn các phương pháp xóa xăm bằng laser. Xóa xăm bằng laser là giải pháp xóa xăm vĩnh viễn và tuyệt đối an toàn.


Chia sẻ trang này

[X]