Những phần mềm hỗ trợ học tiếng nhật tốt nhất hiện nay

Những phần mềm hỗ trợ học tiếng nhật tốt nhất hiện nay

Chia sẻ trang này

 1. hoangnam94

  hoangnam94 New Member

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 1,081 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Ngày nay với sự phát triển của công nghệ hiện đại đa mang đến nhiều giá trị to lớn, trước đây việc học tập bắt buộc bạn phải có sách vở, giấy bút nhưng giờ đây với những công cụ, phần mềm hỗ trợ học tiếng Nhật,...sẽ giúp cho việc học tiếng Nhật của bạn trở nên tuyệt vời hơn bao giờ hết


  [​IMG]

  Có những phần mềm hỗ trợ học tiếng Nhật nào?


  Phần mềm hỗ trợ học tiếng Nhật cũng là một trong những câu hỏi mà chuyên mục tư vấn, hỏi đáp của akira.edu.vn nhận được khá nhiều trong thời gian gần đây.

  Trong bài viết này akira sẽ cập nhật tới các bạn danh sách những phần mềm hỗ trợ học tiếng Nhật nhỏ gọn, đơn giản bạn chỉ cần tải về và cài đặt vào máy tính hoặc điện thoại di động để sử dụng, chắc chắn nó sẽ rất hữu ích cho việc học tiếng Nhật của bạn đó.  1. Phần mềm hỗ trợ học tiếng Nhật Power Japanese  Phần mềm này theo đánh giá của mình là khá hữu ích cho những bạn mới bắt đầu làm quen với tiếng Nhật. Với các bài học dễ hiểu, dễ nhớ sẽ giúp cho bạn theo dõi bài học dễ dàng hơn.


  >>>Xem thêm: Phần mềm học tiếng nhật cho người mới bắt đầu  2. Font chữ tiếng Nhật - phần mềm hỗ trợ đắc lực để học tiếng Nhật


  Học tiếng Nhật qua video trên youtube, mạng xã hội...

  Một điều chắc chắn rằng để học tiếng Nhật trên máy tính thì bạn cần có font chữ tiếng Nhật. Bởi những phần mềm học tiếng sẽ không biết phát huy tác dụng nếu bạn chưa cài bộ font chữ tiếng Nhật về máy. Hiện tại các phiên bản hệ điều hành window mới đa số đều cũng được tích hợp sẵn các font chữ tiếng Nhật rồi.  3. Bộ gõ tiếng Nhật NJStar Communicator  Luyện tập viết tiếng Nhật thì chắc chắn không thể thiếu bộ gõ này đúng không các bạn, luyện tập gõ tiếng Nhật thường xuyên sẽ giúp các bạn học nhanh và nhớ lâu hơn.  4. Từ điển học tiếng Nhật  Học từ mới là điều hết sức cần thiết do đó từ điển tiếng Nhật cũng là một trong những công cụ không thể thiếu trong hành trình trinh phục ngôn ngữ này.
  Bộ từ điển với 23,000 từ tiếng Nhật – tiếng Anh


  Cách phát âm trong romaji


  Đánh dấu từ và tạo list các từ cần xuất sang phần mềm Declan’s Flashcards  5. Phần mềm học tiếng Nhật trên điện thoại  Ắt hẳn các bạn đều đã trang bị cho mình một chiếc smartphone, sẽ thật tiếc nếu không phát huy hết khả năng của nó vào việc học tập. Với ứng dụng học giao tiếp tiếng Nhật nhỏ gọn chứa 20.000 câu giao tiếp thông dụng, 18 loại chủ đề khác nhau, đồng thời hỗ trợ 3 ngôn ngữ là tiếng Anh, Việt Trung. Với phần mềm này bạn có thể học tiếng Nhật mọi lúc, mọi nơi.

  Ngoài ra các bạn cũng có thể lên store để tìm kiếm thêm nhiều phần mềm học tiếng Nhật hữu ích khác thông qua website: akira.edu.vn

  Hi vọng những thông tin về phần mềm hỗ trợ học tiếng Nhật trong bài viết này sẽ giúp việc học tiếng Nhật của bạn hiệu quả và thú vị hơn bao giờ hết.

Chia sẻ trang này

[X]