Những thói quen phụ nữ ngoài 30 nên tránh để không tăng cân

Những thói quen phụ nữ ngoài 30 nên tránh để không tăng cân

Chia sẻ trang này

 1. Jily

  Jily Active Member

  • 343 Bài viết

  • 36 Được cảm ơn


  • 953 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Ngoài 30 tuổi, hầu hết chị em đã hoàn thành nhiệm vụ sinh nở, sự nghiệp ổn định và thường làm các công việc văn phòng nên rất dễ tích mỡ bụng, béo nếu không biết giữ gìn vóc dáng. Cần tránh thói quen sau sẽ giúp chị em hạn chế tăng cân hiệu quả.


  1. Ăn nhiều đồ ngọt:

  tang-can.jpg
  Không nên ăn nhiều đồ ngọt

  Khi bạn bước qua tuổi 30, tốc độ chuyển hóa của cơ thể sẽ chậm lại. Bạn sẽ dễ dàng nhận thấy số đo vòng eo thay đổi ngay khi ăn mấy miếng bánh ngọt, điều mà vài năm trước đó bạn không bao giờ phải bận tâm.

  2. Ngồi một chỗ cả ngày

  2-7764-1486369128.jpg
  Không nên ngồi lỳ cả ngày

  Không điều gì khiến vòng bụng phì nhiêu, ngấn mỡ nhanh hơn việc ngồi một chỗ nhiều giờ liền. Không chỉ ảnh hưởng tới số đo vòng eo, ngồi liên tục nhiều giờ còn ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe. Bạn hãy tranh thủ đi lại trong giờ làm việc, nếu có thể, hãy cố gắng đứng thật nhiều.

  3. Không tập thể dục

  tang-can2.jpg
  Nên tập thể dục thường xuyên

  Ngoài 30, cơ chế chuyển hóa năng lượng sẽ không còn hoạt động mạnh mẽ như trước, bạn sẽ dễ tích tụ mỡ thừa hơn. Vì vậy, cần tập thể dục thường xuyên. Nên chọn một bộ môn thể thao bạn yêu thích để có thể gắn bó một thời gian dài. Hoặc đơn giản hơn là dành thời gian đi bộ mỗi ngày.

  4. Lười uống nước

  tang-can3.jpg
  Uống nhiều nước giúp giảm cân

  Thiếu nước ảnh hưởng nghiêm trọng tới làn da. Khi bước qua ngưỡng cửa 30, da bạn sẽ dễ khô và xuất hiện nếp nhăn. Nên uống đủ nước để da mềm mại hơn. Đồng thời, cơ thể khi được tiếp đủ nước sẽ dễ dàng chuyển hóa năng lượng hơn.

  5. Thức quá khuya

  tang-can4.jpg
  Đừng thức khuya quá

  Thức khuya cầy phim không còn là thói quen phù hợp với tuổi 30. Bạn cần ngủ đủ giấc để hệ thống hoạt động trơn tru, hạn chế việc ăn vặt vào ban đêm để không gây tăng cân.


  Xem thêm:
  >>> Danh sách các thẩm mỹ viện uy tín ở Đà Nẵng
  >>> Bùng nổ sức nóng triển lãm thẩm mỹ hàn quốc

Chia sẻ trang này

[X]