Những ưu điểm nổi trội của công nghệ hút mỡ Lipo Matic 3D

Những ưu điểm nổi trội của công nghệ hút mỡ Lipo Matic 3D

Chia sẻ trang này

 1. rosa

  rosa Member

  • 192 Bài viết

  • 7 Được cảm ơn


  • 1,750 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Mọi người có biến công nghệ hút mỡ giảm béo hiệu quả nhất hiện này là hút mỡ Lipo Matic 3D không? Công nghệ này không phẫu thuật và có thể được dùng để hút mõ bụng, đùi, mông hay thậm chí cả tay. Chúng ta cùng xem xem công nghệ này có những ưu điểm gì mà trở nên hiệu quả vậy nhé.


  * Hút mỡ Lipo Matic 3D hoạt động ra sao?

  Hút mỡ không phẫu thuật Lipo Matic 3D hoạt động với cơ chế thông minh: sử dụng máy nén hơi (Power Matic) có bán kính nhỏ 3mm, máy có thể chuyển động, quay đa chiều (360độ), chuyển động tạo rung, truy tìm và hóa lỏng các tế bào mỡ thừa một cách dễ dàng. Cuối cùng đưa chúng ra ngoài bằng đầu hút nội soi chuyên dụng.

  * Những ưu điểm nổi trội

  Hút mỡ không phẫu thuật Lipo Matic 3D loại bỏ đến 95% mỡ thừa, bạn sẽ có ngay vóc dáng thon thả chỉ sau 1 lần thực hiện. Bên cạnh đó Công nghệ hút mỡ này còn sở hữu những ưu điểm vượt trội phải kể đến như:

  hut-mo-lipo-matic-3d-co-anh-huong-gi-khong-2.jpg

  Tuyệt đối an toàn

  Hút mỡ Lipo Matic 3D với ưu điểm không cần phẫu thuật, chỉ sử dụng ống hút cực nhỏ đưa vào dưới da, hạn chế tối đa xâm lấn, hoàn toàn không mất máu, không đau đớn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho toàn cơ thể và các vùng thực hiện.

  Bên cạnh đó ống xoay Canula chỉ tác động, công phá các tế bào mỡ mà vẫn bảo tồn tuyệt đối mô xung quanh như các mạch máu, dây thần kinh…

  Máy còn được trang bị hệ thống an toàn chủ động, nghĩa là khi ống hút gặp kháng lực hệ thống an toàn tự động hoạt động để dừng lại, không làm ảnh hưởng tới các vùng xung quanh.

  Hết mỡ thừa, thu nhỏ số đo vòng 2

  Chỉ trong khoảng 60 – 90 phút hút mỡ bụng Lipo Matic 3D, tới 95% mỡ thừa được hóa lỏng ngay tức thì nhờ đầu ống rung Canula bán kính siêu nhỏ (dưới 1 cm). Tuy nhiên, lượng mỡ thừa được lấy ra không vượt quá 10% trọng lượng cơ thể, tránh giảm thế tích đột ngột.

  hut-mo-lipo-matic-3d-1.jpg

  Khả năng tạo form lý tưởng

  Với công nghệ hút mỡ nội soi Lipo Matic 3D hiệu quả giảm mỡ không chỉ thể hiện ở số đo các vùng trên cở thể giảm mà còn ở khả năng tạo form dáng lý tưởng. Ống hút xoay đa chiều có tính cơ động cao, linh hoạt sẽ di chuyển trên diện rộng, có thể chủ động hút mỡ ở bất cứ vị trí nào, với số lượng theo ý muốn, mang lại form dáng lý tưởng cho bạn sau khi hút mỡ.

  Thời gian hồi phục cực kỳ nhanh chóng

  Với công nghệ làm lạnh ưu việt, phương pháp hút mỡ bụng an toàn này hoàn toàn không gây mất máu, không sưng tấy, phù nề. Chính vì vậy, ngay sau khi hút mỡ 1-2h bạn đã có thể đi lại, sau 1-2 ngày có thể trở lại làm việc như bình thường.

  Kết quả duy trì lâu dài
  Với việc loại bỏ tế bào mỡ triệt để, hoàn toàn, chính bởi vậy quá trình tích lũy mỡ trở lại thường phải mất thời gian dài. Nếu bạn duy trì chế độ ăn uống, tập luyện khoa học có thể duy trì kết quả hút mỡ suốt cuộc đời.

Chia sẻ trang này

[X]