Những xu hướng thẩm mỹ nổi bật năm 2017

Những xu hướng thẩm mỹ nổi bật năm 2017

Chia sẻ trang này

 1. rosa

  rosa Member

  • 192 Bài viết

  • 7 Được cảm ơn


  • 1,327 Lượt xem

  • 1 Lượt trả lời

  Dịch vụ thẩm mỹ ngày nay đã nở rộ và được rất nhiều người sử dụng, đặc biệt là các chị em. Mỗi 1 năm, một xu hướng thẩm mỹ khác nhau lại lên ngôi. Trong năm 2015, có đến 6,6 triệu ca phẫu thuật thẩm mỹ dạng tiêm chích được thực hiện trên khắp nước Mỹ, theo Hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ Hoa Kỳ”, tạp chí Allure danh tiếng công bố. Con số các ca thẩm mỹ đã gia tăng đến 40% trong vòng 5 năm qua. Phổ biến bậc nhất với phái đẹp là tiêm botox và vài năm gần đây là filler, HA (Hyaluronic Acid), vitamin C. Theo các chuyên gia thẩm mỹ, năm 2016, các tiểu phẫu tiêm chích thực hiện nhiều nhất nhưng xu hướng thẩm mỹ 2017 sẽ nghiêng về các liệu pháp có hiệu quả dài lâu, thời gian nghỉ dưỡng ngắn triệt để.


  1. Collagen bán bền vững

  Năm 2017, các chuyên gia dự đoán, liệu pháp Bellafill sẽ gia tăng mạnh. Bellafill là công thức collagen mới, giúp kéo dài kết quả đến hơn 5 năm sau. So với các loại filler thông thường, kết quả chỉ kéo dài trong khoảng 1 – 2 năm, thì đây thực sự là chọn lựa tối ưu. Collagen bán bền vững thường được cấu thành calcium hydroxylapatite. “Vì tính bán bền vững, khi thực hiện liệu pháp Bellafill, bạn chỉ nên đến các trung tâm uy tín”, tiến sĩ thẩm mỹ Joseph Russo khuyên.

  Collagen Beauty.jpg
  Dùng Collagen làm đẹp

  2. Tiêm đầy môi

  Cô con gái Kylie Jenner nhà Kardashian đã góp phần lăng-xê mốt môi tều và dày ngoại cỡ trong năm 2016. Nhưng xu hướng thẩm mỹ 2017, theo tiến sĩ thẩm mỹ Russo, môi sẽ tập trung vào “cải thiện vẻ đẹp của đôi môi chứ không chú trọng vào việc làm đầy”. Mục đích của 2. các phương pháp phẫu thuật là để tạo nên đôi môi “trông thật tinh tế, đầy đặn một cách tự nhiên”. Hiện nay, thị trường đã xuất hiện một loại filler mang tên Volbella, được ra đời để mang đến đôi môi tinh tế. “Chất filler này sẽ làm mờ đường rãnh nhăn ở môi và hiện lại là loại filler có kết quả bền lâu nhất trên thị trường”. Không dừng lại ở đó, hiện nay, sản phẩm serum dành cho môi cũng đã được ra đời, với lời cam kết chỉ sau 30 ngày sử dụng, đôi môi sẽ thật hồng hào, ít nếp nhăn và đầy đặn hơn.

  Tiem-lam-day-moi.jpg
  Tiêm chất làm đầy môi

  3. Xu hướng thẩm mỹ 2017: Phái mạnh nhập cuộc

  Không chỉ phái mạnh Hàn Quốc mới biết chăm chút cho nhan sắc, xu hướng thẩm mỹ 2017, các chuyên gia dự đoán “lượng nam giới tìm kiếm các tiểu phẫu thẩm mỹ hay tìm hiểu về mỹ phẩm sẽ tăng vượt bậc”. Nam giới cũng sẽ tìm đến liệu pháp tiêm botox nhiều hơn để chống lão hóa.

  Xem thêm:
  >>> Điều tra sự thật về tai nạn nổ mông khiến chị em khiếp hãi
  >>> 5 mỹ nam, mỹ nữ bị hỏng mặt vì lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ
 2. Kiều Nguyễn

  Kiều Nguyễn Member

  • 60 Bài viết

  • 4 Được cảm ơn


  Sao không có cái cắt mắt hai mí vậy ta? mình đang muốn tìm hiểu dịch vụ này mà chẳng biết ở đâu tốt nữa. Hôm bữa có chị làm chung công ty là ở chỗ bác sĩ thanh vân nhìn khá đẹp nhưng không biết hiệu quả lâu ngày ra sao. ai có làm ở bvtm thanh vân rồi cho mình xin ý kiến đi. Thanks alls.

Chia sẻ trang này

[X]