Niềng răng có thật sự cần thiết ?

Niềng răng có thật sự cần thiết ?

Chia sẻ trang này

 1. phihanh1

  phihanh1 New Member

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 1,853 Lượt xem

  • 5 Lượt trả lời

  Phương pháp niềng răng ngày càng trở nên phổ biến trong cuộc sống hiện đại. Hiện nay có rất nhiều phương pháp niềng răng khác nhau. Một vài phương pháp niềng răng có chi phí khá cao. Vậy liệu niềng răng có thực sự cần thiết ?
  Niềng răng là gì ?

  Khi bệnh nhân chẳng may sở hữu một hàm răng không như mong muốn: hô, móm răng, thưa răng, lệch lạc,…thì niềng răng là phương pháp tốt nhất để khắc phục tình trạng này. Niềng răng là kĩ thuật kéo chỉnh răng về vị trí như mong muốn mà không hề làm ảnh hưởng đến cấu trúc bên trong răng.
  [​IMG]
  Niềng răng có thật sự cần thiết ?

  Thực tế nhiều người cảm thấy rất tự ti, ngại ngùng khi có một hàm răng khiếm khuyết. Với kĩ thuật chỉnh nha có thể giúp mọi người có một hàm răng đều đặn, tăng sự tự tin trong giao tiếp và nâng cao chất lượng cuộc sống. Nếu bệnh nhân có nhu cầu thẩm mỹ cao thì phương pháp niềng răng invisalign sẽ đáp ứng tốt nhất. Do bởi đây là phương pháp niềng răng “vô hình” bằng các khay niềng trong suốt và rất khó để phát hiện ra bệnh nhân đang đeo khay điều trị. Ngược lại với những đối tượng không đòi hỏi tính thẩm mỹ như lứa tuổi trẻ em thì có thể chọn phương pháp niềng răng mắc cài kim loại. Ngoài ra còn có một số phương pháp niềng răng khác và tùy theo tình trạng, nhu cầu của bệnh nhân mà áp dụng phương pháp niềng răng phù hợp.

  [​IMG]

  Không chỉ dừng lại ở tính thẩm mỹ, niềng răng còn đem lại cho người dùng nhiều lợi ích khác. Thông thường với những hàm răng khấp khểnh, lệch lạc, thức ăn dễ bị mắc kẹt lại nơi chân răng gây khó khăn cho việc vệ sinh răng miệng. Việc vệ sinh răng miệng kém sẽ dễ dẫn đến sâu răng, các bệnh về nướu và tình trạng nặng hơn có thể gây mất răng vĩnh viễn. Niềng răng là biện pháp giúp răng thẳng hàng làm tăng hiệu quả ăn nhai, phát âm và ngăn ngừa các bệnh về răng miệng. Bên cạnh đó, việc vệ sinh răng miệng cũng trở nên dễ dàng, thoải mái.
  Chi phí niềng răng như thế nào ?

  Không thể xác định cụ thể, chính xác nieng rang gia bao nhieu nếu bệnh nhân chưa có sự thăm khám nha khoa. Bởi lẽ, tình trạng răng của mỗi người là hoàn toàn khác nhau và phải có kế hoạch niềng răng phù hợp. Đối với một số trường hợp răng lệch lạc khá phức tạp thì cần kết hợp niềng răng với nhổ răng mới có hiệu quả cao. Ngoài ra một số trường hợp bệnh nhân bị viêm nha chu, sâu răng,…thì cần điều trị các bệnh này trước khi thực hiện chỉnh nha. Bên cạnh đó, chi phí niềng răng còn phụ thuộc vào loại niềng răng mà bệnh nhân lựa chọn.
  Do vậy, bệnh nhân đang có nhu cầu niềng răng thì nên đến nha khoa để thăm khám và được bác sĩ tư vấn, hỗ trợ cụ thể hơn. Quá trình tư vấn cho bệnh nhân là hoàn toàn miễn phí.
  Nguồn:
  Niềng răng có thật sự cần thiết ?
 2. ngochan993

  ngochan993 Active Member

  • 260 Bài viết

  • 83 Được cảm ơn


  cần mà đắt thui
 3. hongdung028

  hongdung028 Member

  • 180 Bài viết

  • 19 Được cảm ơn


  em cũng muốn niềng
 4. fashionweek

  fashionweek Member

  • 38 Bài viết

  • 18 Được cảm ơn


  người nào khấp khểnh hoặc bị hô quá nhiều thì bắt buộc phải niềng rồi
 5. yeukhuonmat

  yeukhuonmat Active Member

  • 230 Bài viết

  • 39 Được cảm ơn


  Mình bị khấp khiểng hàm dưới cơ mà cũng chả niềng, ngại niềng rồi ăn uống khó lắm.. Lại còn niềng cả năm đến hơn năm mới đc tháo chứ
 6. Miss World

  Miss World Active Member

  • 140 Bài viết

  • 41 Được cảm ơn


  niềng răng invitech rất hiệu quả mà thẩm mỹ đấy mấy chị, e thấy mới có cái dịch vụ này

Chia sẻ trang này

[X]