Nữ ca sĩ Thái Lan rũ sạch vẻ nam tính nhờ dao kéo

Nữ ca sĩ Thái Lan rũ sạch vẻ nam tính nhờ dao kéo

Chia sẻ trang này

 1. Jeni

  Jeni Active Member

  • 324 Bài viết

  • 42 Được cảm ơn


  • 1,057 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Nữ ca sĩ Thái Lan đã có màn "lột xác" đầy bất ngờ sau khi phẫu thuật thẩm mỹ


  Nữ ca sĩ người Thái Lan Manzanita vốn có giọng hát đầy nội lực và vẻ ngoài thô kệch, nam tính. Gương mặt của cô sắc cạnh, làn da sậm màu, đường nét trên mặt thiếu sự mềm mại, thanh tú. Không chỉ như vậy, cách trang điểm của Manzanita cũng khiến cho các nét xấu trên mặt của cô lộ rõ. Manzanita thường trang điểm quá đậm, khiến gương mặt thiếu đi vẻ tự nhiên và trông rất lỗi mốt.

  nu-ca-si-thai-lan-ru-sach-ve-nam-tinh-nho-dao-keo-2.jpg
  nu-ca-si-thai-lan-ru-sach-ve-nam-tinh-nho-dao-keo-1.jpg
  Vẻ ngoài cũ của Manzanita vốn rất nam tính
  Tuy nhiên, thời gian gần đây, công chúng Thái Lan đã bị sốc khi chứng kiến sự thay đổi nhanh tới mức chóng mặt của nữ ca sĩ Manzanita. Nhờ phẫu thuật thẩm mỹ, vẻ ngoài thô cứng của Manzanita đã được thay thế bằng một diện mạo hoàn toàn mới mẻ, mềm mại và nữ tính hơn rất nhiều.

  nu-ca-si-thai-lan-ru-sach-ve-nam-tinh-nho-dao-keo-3.jpg nu-ca-si-thai-lan-ru-sach-ve-nam-tinh-nho-dao-keo-4.jpg nu-ca-si-thai-lan-ru-sach-ve-nam-tinh-nho-dao-keo-5.jpg
  Giờ đây, nữ ca sĩ cá tính của Thái Lan đã có gương mặt chữ V đúng chuẩn, sống mũi cao vút thanh thoát, mắt to, mí rõ, môi trái tim hờ hững. Cô cũng thay đổi luôn phong cách thời trang tom-boy cũ của mình thành phong cách duyên dáng, gợi cảm và nữ tính hơn. Mặc dù vậy nữ ca sĩ chia sẻ rằng cá tính nóng nảy, khá dữ tợn vẫn chưa thể thay đổi được nhanh như vẻ ngoài của cô.

  nu-ca-si-thai-lan-ru-sach-ve-nam-tinh-nho-dao-keo-6.jpg nu-ca-si-thai-lan-ru-sach-ve-nam-tinh-nho-dao-keo-7.jpg nu-ca-si-thai-lan-ru-sach-ve-nam-tinh-nho-dao-keo-8.jpg
  Cô không chỉ có gương mặt nữ tính hơn mà phong cách ăn mặc cũng thay đổi rất nhiều
  Trường hợp của Manzanita đang được dư luận Thái Lan ca ngợi là ca "biến hình" đáng kinh ngạc nhất trong thời gian gần đây.

Chia sẻ trang này

[X]