DJ sexy nhất Malaysia tung ảnh phẫu thuật thẩm mỹ

Nữ DJ sexy nhất Malaysia bất ngờ tung ảnh phẫu thuật thẩm mỹ

Chia sẻ trang này

 1. Jeni

  Jeni Active Member

  • 324 Bài viết

  • 42 Được cảm ơn


  • 2,127 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Nữ Dj nổi tiếng người Malaysia công khai loạt ảnh phẫu thuật thẩm mỹ khiến fan vô cùng bất ngờ


  Nữ DJ nổi tiếng người Malaysia tên là Leng Yein vừa gây bất ngờ cho hơn 2 triệu người theo dõi cô trên mạng xã hội khi đăng tải loạt ảnh phẫu thuật thẩm mỹ mới nhất của mình. Hôm 4/1, cô công khai những bức ảnh đầu tiên và tuyên bố đầy tự hào: "Năm mới, khuôn mặt mới, khởi đầu mới".

  nu-dj-tung-anh-phau-thuat-tham-my-1.jpg

  Được biết, lần phẫu thuật thẩm mỹ này cô được một trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ tài trợ toàn bộ chi phí. Vì vậy, leng Yein sẽ không mất một đồng nào nhưng bù lại cô cũng phải đóng vai trò như một người quảng cáo cho họ.

  nu-dj-tung-anh-phau-thuat-tham-my-2.jpg

  Gương mặt sưng phồng và băng bó kín mít của Leng Yein trong loạt ảnh khiến người ta không khỏi hoảng sợ. Nhiều ý kiến tỏ ra thán phục khả năng chịu đau và tinh thần "hy sinh vì cái đẹp" của cô nàng.

  Đây không phải lần đầu tiên Leng Yein đụng "dao kéo" vào cơ thể vì thế trông cô khá thoải mái và không có vẻ gì là lo sợ. Trước đó, ngay từ năm 21 tuổi, Leng Yein đã thực hiện hàng loạt ca phẫu thuật thẩm mỹ can thiệp vào mắt, mũi, cằm, ngực... để có được diện mạo như hiện tại. Cô đang là người đại diện cho 3 trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ khác nhau do đó Leng Yein có thể vô tư nâng cấp sắc đẹp mà không cần phải lo nghĩ tới yếu tố kinh phí.

  nu-dj-tung-anh-phau-thuat-tham-my-3.jpg

  Mặc dù đụng dao kéo cả chục lần vào cơ thể nhưng "người đẹp nhựa" Leng Yein vẫn bày tỏ ý định sẽ tiếp tục chỉnh sửa nhan sắc trong tương lai. Cô bị ám ảnh bởi ngoại hình vì trong quá khứ, bạn trai của Leng Yein đã từng bỏ cô để chạy theo một người phụ nữ khác xinh đẹp hơn.

  Leng Yein là nữ DJ sexy nhất nhì Malaysia. Trên trang cá nhân, cô có tới 2,7 triệu người theo dõi. Trải qua hơn 10 ca "dao kéo", Leng Yein đã có ngoại hình rất hấp dẫn, lọt vào vô số các bảng xếp hạng sắc đẹp.

  Leng Yein từng xếp thứ 8 trong danh sách 100 nữ DJ hàng đầu thế giới, xuất hiện gợi cảm trên loạt ấn phẩm dành cho đàn ông như Playboy, FHM, Maxim, ZOO, HIM..., lọt vào danh sách những người phụ nữ được khao khát nhất Malaysia....

  nu-dj-tung-anh-phau-thuat-tham-my-4.jpg nu-dj-tung-anh-phau-thuat-tham-my-5.jpg nu-dj-tung-anh-phau-thuat-tham-my-6.jpg
  Nữ DJ tung ra những hình ảnh khuôn mặt sưng và băng bó của mình lên mạng.
  nu-dj-tung-anh-phau-thuat-tham-my-7.jpg nu-dj-tung-anh-phau-thuat-tham-my-9.jpg
  Cô khá thoải mái với việc phẫu thuật thẩm mỹ
  nu-dj-tung-anh-phau-thuat-tham-my-10.jpg nu-dj-tung-anh-phau-thuat-tham-my-11.jpg

  Hiện tại Leng Yein có vẻ đẹp sexy nhưng "rất nhựa"​

Chia sẻ trang này

[X]