Nữ sinh đại học chi 1,7 tỷ đồng để phẫu thuật thẩm mỹ

Nữ sinh đại học chi 1,7 tỷ đồng để phẫu thuật thẩm mỹ

Chia sẻ trang này

 1. kerrypham309

  kerrypham309 Member

  • 79 Bài viết

  • 5 Được cảm ơn


  • 886 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Sau những lần bị trêu chọc ác ý, 1 nữ sinh Trung Quốc đã tìm đến bệnh viện thẩm mỹ để tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi diện mạo. Chi phí của quá trình phẫu thuật thẩm mỹ lên tới 1,7 tỷ đồng.


  Vũ Mông hiện đang là nữ sinh của trường đại học Trịnh Châu (Trung Quốc). Để có thể khiến mình trở nên xinh đẹp hơn, cô đã giấu gia đình tự ý đi phẫu thuật thẩm mỹ với số tiền tài trợ lên tới 500.000 tệ (khoảng 1,7 tỷ VNĐ ) của một bệnh viện.

  nu-sinh-dai-hoc-phau-thuat-tham-my-1.jpg
  Khiếm khuyết của nữ sinh này là sở hữu gương mặt to nhưng đôi mắt lại quá nhỏ... Chính ngoại hình không mấy cân đối đã khiến cô luôn cảm thấy mất tự tin với những người xung quanh.

  nu-sinh-dai-hoc-phau-thuat-tham-my-2.jpg
  Khi còn đi làm thêm ở bệnh viện, cô thường được cử đi quảng cáo các sản phẩm chăm sóc da, nhiều lúc lại bị khách hàng giễu cợt "Da em xấu như vậy, sao không để mà dùng luôn đi?". Không những vậy, mỗi lần tới lớp, bạn bè còn thường xuyên lấy "mặt bánh đúc" của cô ra làm đề tài trêu chọc. Những lúc như vậy, cô chỉ muốn biến mất khỏi thế giới này.

  nu-sinh-dai-hoc-phau-thuat-tham-my-3.jpg
  Vào một ngày, cô phát hiện ra có một chương trình hỗ trợ phẫu thuật thẩm mỹ để thay đổi cuộc sống. Sau nhiều đêm trằn trọc, cô đã quyết định đăng ký và không để cho bất cứ ai biết về chuyện này, ngoại trừ những người bạn thân thiết nhất của mình.

  nu-sinh-dai-hoc-phau-thuat-tham-my-4.jpg
  Ngày phẫu thuật tới gần, trong đầu cô bắt đầu có muôn vàn các câu hỏi "Liệu phẫu thuật xong có trở nên xinh đẹp hơn?", "Nhỡ may xảy ra sự cố thì biết nào thế nào?", "Phản ứng của bố mẹ sẽ ra sao khi biết được chuyện này?"...

  nu-sinh-dai-hoc-phau-thuat-tham-my-5.jpg
  Sau những giây phút hoang mang ban đầu, cô đã hạ quyết tâm "nhất định phải thay đổi cuộc đời". Trung Quốc là thị trường phẫu thuật thẩm mỹ lớn thứ 3 trên thế giới, chỉ xếp sau Mỹ và Brazil. Theo số liệu thống kê vào năm 2013, Trung Quốc có hơn 5.370.000 người phẫu thuật chỉnh hình. Dự tính đến năm 2015 con số này tăng lên 7.430.000 người và tới năm 2018 sẽ có khoảng 11.100.000 người.

  nu-sinh-dai-hoc-phau-thuat-tham-my-6.jpg
  Hình ảnh các bác sĩ đang chuẩn bị nâng mũi cho cô.

  nu-sinh-dai-hoc-phau-thuat-tham-my-7.jpg
  Vào ngày 14/5, sau khi Vũ Mông thực hiện xong ca phẫu thuật đầu tiên, cô giảm mất 3kg. "Cảm giác như những khúc xương cũng bị co lại"-Vũ Mông chia sẻ.

  nu-sinh-dai-hoc-phau-thuat-tham-my-8.jpg
  Sau khi làm phẫu thuật thẩm mỹ gồm các khâu như làm thon gọn mặt, nâng mũi, gọt cằm, cắt mí..., cô lấy điện thoại chụp lại khuôn mặt V-line của mình. Không thể kìm nén được cảm xúc, cô đã hét lên và đăng tải bức ảnh đó cho những người bạn xem.

  nu-sinh-dai-hoc-phau-thuat-tham-my-9.jpg
  Mặc dù Vũ Mông rất siêng năng học tập và thành tích luôn giữ vị trí ưu tú trong trường, tuy nhiên, những điều đó không thể làm cô trở nên tự tin được. "Xã hội này quá coi trọng hình thức", cô chia sẻ.

  nu-sinh-dai-hoc-phau-thuat-tham-my-10.jpg nu-sinh-dai-hoc-phau-thuat-tham-my-11.jpg
  Sau 2 cuộc phẫu thuật thẩm mỹ, cô được mời tham dự một chương trình truyền hình để chia sẻ kinh nghiệm của bản thân.

Chia sẻ trang này

[X]