Phẫn nộ người mẫu quyết phá thai để được sửa mũi

Phẫn nộ người mẫu quyết phá thai để được sửa mũi

Chia sẻ trang này

 1. Vy An

  Vy An Member

  • 159 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn


  • 682 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Khi bác sĩ nói rằng không thể phẫu thuật thẩm mỹ khi đang mang bầu, Josie Cunningham đã quyết định sẽ phá thai để được sửa mũi bằng được. Năm ngoái, cô này từng suýt phá thai để bơm ngực, nhưng đã từ bỏ ý định khi vấp phải sự phản đối mạnh mẽ từ cộng đồng.


  pha-thai-de-duoc-sua-mui1.jpg
  Cô không hài lòng về chiếc mũi của mình

  Theo tờ Mirror, Josie Cunningham (25 tuổi, sống tại Leeds, Anh) là một bà mẹ đơn thân 3 con (2 bé trai, 1 bé gái). Cô này làm người mẫu và diễn viên phim khiêu dâm.
  Từ lâu, Josie đã mơ ước được sửa chiếc mũi to bè và hếch của mình. Cô tin rằng việc sửa mũi sẽ giúp con đường trở thành diễn viên phim khiêu dâm của cô trở nên thuận lợi hơn.

  Tuy nhiên, ngay khi vừa tiết kiệm đủ tiền, Josie lại bất ngờ phát hiện mình có thai. Các bác sĩ đều khuyên rằng cô không thể phẫu thuật thẩm mỹ khi đang trong thai kì. Thậm chí, cô còn cần phải đợi 1 năm sau khi sinh em bé mới có thể phẫu thuật.

  Dù đã thử gọi đến rất nhiều trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ nhưng Josie vẫn chỉ nhận lại cái lắc đầu từ chối. Không ai nhận phẫu thuật thẩm mỹ cho một người đang mang bầu vì trong quá trình phẫu thuật, họ sẽ phải sử dụng thuốc mê và điều đó sẽ gây hại đến đứa bé trong bụng.

  Thứ tư tuần trước, Josie đã làm một việc gây sốc khi đến phòng khám để phá thai ở tuần 12 của thai kì. Josie cho biết cha đứa trẻ đã đi cùng và tôn trọng quyết định của Josie. Tuy nhiên, cô và bạn trai đã chia tay ngay sau đó. Hành độ của Josie khiến cư dân mạng ở Anh nổi sóng bức xúc.

  Josie nói: “Không ai có quyền chỉ trích tôi khi tôi đặt vấn đề ngoại hình lên trên con cái, trừ khi chính họ là người cung cấp nguồn sống cho các con tôi. Tôi không quan tâm mọi người nghĩ gì. Cơ thể của tôi, quyết định của tôi. Tôi đã có tới 3 đứa con cần chăm sóc. Giờ là cơ hội để tôi có được cơ thể và nghề nghiệp mà mình mong muốn. Tôi yêu chuyện ấy. Tôi yêu tiền. Tôi yêu các con của tôi. Việc sửa mũi sẽ giúp tôi có thêm nhiều tiền để làm các con tôi và bản thân tôi hạnh phúc. Tôi không nuối tiếc”, Josie chia sẻ.

  pha-thai-de-duoc-sua-mui2.jpg
  Năm ngoái cô cũng định phá thai để nâng ngực

  Tháng 4 năm ngoái, Josie cũng đã từng tuyên bố sẽ phá thai vì cô sắp có cơ hội tham gia vào chương trình truyền hình Big Brother. Tuy nhiên, cô này đã từ bỏ quyết định sau khi vấp phải sự phản đối kịch liệt của cộng đồng và sau đó đã hạ sinh một bé gái tên Grace.

  Hiện tại, Josie đang chờ mong cuộc phẫu thuật sửa mũi dự kiến diễn ra trước Giáng sinh. Một cuộc phẫu thuật sửa mũi thông thường sẽ chỉ hết khoảng 3.000 bảng Anh, nhưng cuộc phẫu thuật của Josie sẽ tiêu tốn tới khoảng 7.000 bảng.


Chia sẻ trang này

[X]